Ngày 21 Tháng 1, 2016 | 08:27 AM

Giám đốc thiệt mạng vì "quỵt" tiền lương của nhân viên

  MỚI NHẤT

Sau khi đòi tiền lương nhưng giám đốc không chịu trả, Trí đã mang dao đến đâm chết giám đốc tại công ty.

Theo tin tức báo chí, ngày 20/1, Tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM đã xét xử, bác kháng cáo của bị cáo Trí vì không có tình tiết mới, giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM, qua đó tuyên tù chung thân bị cáo Nguyễn Minh Trí (41 tuổi), ngụ TP.HCM, về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Minh Trí tại phiên tòa xét xử phúc thẩm.
Bị cáo Nguyễn Minh Trí tại phiên tòa xét xử phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm, trong thời gian Nguyễn Minh Trí làm công nhân cho Công ty quảng cáo Đại Lợi (quận Tân Phú), công ty này còn nợ của Trí 1 tháng lương và 4,2 triệu đồng tiền cơm trưa.

Trí nhiều lần đòi nhưng công ty này vẫn chưa  trả. Trí cũng đã lấy 2 cái máy hàn của công ty và ra điều kiện khi nào công ty trả tiền thì sẽ trả lại máy hàn.

Như đã đưa tin, chiều 10/10/2014, Trí mang theo một con dao đến gặp anh H đòi tiền lương. Đến nơi, Trí cầm dao vào công ty mục đích gây sức ép để giám đốc trả tiền cho mình.

Thấy vậy, anh H cầm bình phun sơn ném trúng trán Trí. Bị đau, Trí cầm dao lao đến tấn công anh H thì bị anh H cầm tấm kính đánh vào người.

Sau đó, Trí đâm liên tiếp nhiều nhát vào người, bụng anh H. Cố chống trả, anh H đã vật Trí té xuống nền nhà. Nạn nhân tiếp tục chống trả thì bị Trí đâm tiếp vào mặt khiến lưỡi dao bị gẫy.

Anh H được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Riêng Trí sau khi gây án đã bỏ trốn và bị bắt ngay hôm sau.

Ngày 20/8/2015, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử lưu động tuyên phạt bị cáo Trí mức án chung thân. Sau khi phiên tòa xét xử sơ thẩm, bị cáo Trí làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa hôm nay, Trí giữ nguyên đơn kháng cáo nhưng không đưa ra được tình tiết mới. Vì vậy, HĐXX quyết định bác kháng cáo, tuyên y án chung thân với bị cáo Lê Minh Trí.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC