Ngày 18 Tháng 7, 2016 | 04:21 PM

Giám đốc người nước ngoài chết bất thường ở Sài Gòn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tới nhà vị giám đốc gọi điện thoại, kêu cửa nhưng không ai trả lời, nên nhân viên cùng công an tiến hành phá cửa thì phát hiện ông này đã chết trên giường với nhiều điềm bất thường.

Ngày 18/7, Công an quận 10, TP.HCM cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết bất thường của vị giám đốc người nước ngoài tại nhà riêng.

Nạn nhân được xác định là ông ông Lee Alex (SN 1965, quốc tịch Úc, ngụ 118/27 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM). Ông Alex hiện đang là giám đốc 1 công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học, du lịch tại quận 5, TP.HCM.


Con hẻm đi vào ngôi nhà của vị giám đốc. Ảnh : Chí Thạch

Con hẻm đi vào ngôi nhà của vị giám đốc. Ảnh : Chí Thạch

Theo đó, sáng ngày 16/7, người nhân viên ở công ty ông Alex gọi điện liên lạc với ông nhưng không được. Người này tìm đến ngôi nhà của ông ở quận 10.

Khi tới cánh cửa ngôi nhà khóa kín, người nhân viên lấy điện thoại ra gọi nhưng nghe tiếng chuông vẫn không thấy ai bắt máy, gõ cửa vẫn không có ai. Nghi ngờ nên người nhân viên đã gọi báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phá cửa để vào trong. Ngay khi vào trong lên lầu 1 của ngôi nhà mọi người hốt hoảng khi phát hiện ông Alex đã tử vong trên giường, người không mặc quần áo, mũi, miệng có máu.

Công an Q.10 phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ, lấy lời khai của những người dân trong khu phố. Công an tiến hành kiểm tra ngôi nhà thì không có gì xáo trộn, chiếc xe máy ông hay đi thì đã biến mất.

Được biết, ông Alex ở 1 mình tại ngôi nhà này. Ông không có vợ con. Theo những người dân ở con hẻm này, chiều hôm xảy ra vụ việc thì vẫn thấy ông ra vào con hẻm trò chuyện cùng mọi người. Ông tính hòa đồng, không có mâu thuẫn với ai trong khu phố.

Chí Thạch

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC