Ngày 30 Tháng 6, 2015 | 09:33 AM

Giám đốc Công an Hà Nội bác bỏ chuyện có chiến sĩ đánh nhau ở vũ trường

Giám đốc Công an Hà Nội bác bỏ chuyện có chiến sĩ đánh nhau ở vũ trường

GiadinhNet- Trao đổi với báo chí, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an Hà Nội cho biết cán bộ, chiến sĩ của Công an Hà Nội có mặt tại vũ trường tối 28/6 không liên quan đến vụ đánh nhau tại đây.

Trước đó, một số tờ báo đưa tin, vào tối 28/6 tại vũ trường V18 Club (phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm khách đến từ Hà Nội và lực lượng bảo vệ của vũ trường này khiến một số người xây xát.

Sự việc hỗn loạn đến mức công an địa phương phải nổ nhiều phát súng để trấn áp. Sau 20 phút ẩu đả bên trong vũ trường, hai bên (lực lượng bảo vệ vũ trường và nhóm khách đến từ Hà Nội) tiếp tục kéo xuống đường Hai Bà Trưng để ẩu đả tiếp.

Công an 113 của quận Ninh Kiều đóng quân bên vũ trường nhanh chóng can thiệp đồng thời yêu cầu lực lượng phản ứng nhanh đến chi viện.

Liên quan đến thông tin có hay không việc Công an Hà Nội tham gia vụ ẩu đả, lãnh đạo Công an thành phố Cần Thơ khi trao đổi với báo chí khẳng định: vào thời điểm trên, một nhóm Công an Hà Nội đang chơi tại vũ trường, khi thấy có ẩu đả, những người này đã đứng ra can ngăn và vụ xô xát này hoàn toàn không liên quan đến nhóm khách là Công an Hà Nội.

Thông tin ban đầu cho thấy, đêm 28/6 tại vũ trường Club V18 một vị khách bất ngờ đòi lên chỉnh lại âm thanh nhưng bị bảo vệ ngăn cản từ đó nảy sinh cãi cự, xô xát. Lúc xảy ra vụ việc, các bảo vệ khác liền sập cửa cuốn, không cho người ra vào vũ trường. Sau đó, Cảnh sát 113 có mặt nhưng cửa vũ trường đóng kín, gọi cửa không được nên Cảnh sát 113 nổ 5 phát súng chỉ thiên nhằm yêu cầu mở cửa.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC