Ngày 6 Tháng 8, 2013 | 09:39 AM

Giải cứu thành công cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc

Giải cứu thành công cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc
  MỚI NHẤT

Bằng những nỗ lực của lực lượng công an, tối qua (5/8), cháu Nguyễn Ngọc Thảo (3 tuổi) đã được giải cứu thành công và trở về đoàn tụ cùng cha mẹ.

Tối ngày 5/8, một cán bộ chỉ huy Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Long Thành đã xác nhận với PV: Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh bắt giữ nghi can bắt cóc trẻ em và giải cứu an toàn cháu Nguyễn Ngọc Thảo (3 tuổi).

Giải cứu thành công cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc 1
Cháu Nguyễn Ngọc Thảo đã được giải cứu an toàn.

Trao đổi với chúng tôi trong sự mừng vui đến trào nước mắt, chị Hương (mẹ cháu bé) nói: “Cám ơn các anh công an cùng các phóng viên đã giúp vợ chồng tôi tìm được con rồi, cháu vẫn khỏe mạnh dù vẫn còn hoảng sợ…”.

Theo lời kể nhanh của chị Hương thì xế trưa ngày 5/8, chị nhận được điện thoại từ số máy lạ hỏi có phải là mẹ bé Thảo và kêu vợ chồng chị chạy về hướng Tây Ninh sẽ nhận lại con.

Do đã có sự hướng dẫn trước của cơ quan điều tra, vợ chồng chị Hương đã lập tức báo lại và Công an huyện Long Thành bố trí trinh sát đi cùng vợ chồng chị Hương đi Tây Ninh.

Tại đây, cơ quan Công an đã xác định chính xác sự có mặt của nghi can và phối hợp cùng Công an huyện Trảng Bàng truy bắt đối tượng, giải cứu cháu bé.

Giải cứu thành công cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc 2
Trần Thị Hoa, nghi can bắt cóc trẻ em đã bị bắt giữ.

Đến tối cùng ngày, nghi can Trần Thị Hoa (19 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Thành, trước đó lấy tên Hồng) đã bị Công an bắt giữ. Đồng thời cháu Thảo cũng được tìm thấy và giao lại cho vợ chồng chị Hương.

Sau khi làm xong thủ tục, ngay trong đêm, Công an huyện Long Thành đã đưa gia đình cháu Thảo trở về nhà và di lý nghi can Hoa về trụ sở CQĐT Công an huyện Long Thành để tiếp tục mở rộng vụ án.

Theo Dân Trí

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC