Ngày 28 Tháng 12, 2013 | 03:42 PM

Gắn "mác" sinh viên trường múa "đi khách" nghìn đô

Gắn "mác" sinh viên trường múa "đi khách" nghìn đô
  MỚI NHẤT

Tung hình ảnh những cô gái có vóc dáng đẹp lên mạng kèm giới thiệu "là sinh viên trường múa", nhóm môi giới mời chào giá 'sex tour' 1.000 USD mỗi ngày.

Ngày 27/12, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã ra lệnh bắt Trần Thị Phượng (27 tuổi, ở TP HCM) và Trần Thị Hồng (31 tuổi, ở quận Đống Đa) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trung tuần tháng 11, Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện cùng lúc 2 đường dây “gái gọi” hoạt động giao dịch trên mạng Internet. Để câu khách, chúng trưng ảnh những cô gái xinh đẹp, tự xưng là sinh viên trường múa. Theo lời rao, chúng sẵn sàng bố trí cho "đào" ra nước ngoài bán dâm với giá 1.000 USD một ngày đêm.

Ngày 20/12, kiểm tra hành chính một khách sạn ở quận Hai Bà Trưng, trinh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Gái bán dâm và khách khai Hồng là người môi giới. Cùng thời điểm này, trinh sát xác định Hồng đang ngồi chờ “nhân viên” tại tầng 3 cùng khách sạn. Trong túi xách của Hồng có 10 bao cao su... Hồng khai đã tổ chức "đi khách" với giá 3 triệu đồng một người.

Cùng ngày, kiểm tra một khách sạn khác, công an cũng phát hiện vụ mua bán dâm giá 3 triệu đồng do Phượng môi giới.

Theo khai nhận, Phượng và Hồng từng là gái bán dâm. Cả hai không chỉ môi giới bán dâm trong nước, mà còn móc nối với "má mì" một số nước châu Á để điều nhân viên ra nước ngoài.

Một trinh sát cho biết, hai "má mì" này chỉ tổ chức bán dâm cho doanh nhân, người có máu mặt trong giới xã hội đen.

Theo CAND/ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC