Ngày 19 Tháng 12, 2013 | 03:18 PM

Gã đàn ông hành hung mẹ, giết hàng xóm

Gã đàn ông hành hung mẹ, giết hàng xóm
  MỚI NHẤT

Bị mẹ càm ràm về việc đã để hàng xóm phải nói đến tai mình những điều không hay, Cẩm Anh điên cuồng tức giận, lôi mẹ đến nhà hàng xóm đánh đập rồi lao vào dùng ghế tấn công hàng xóm cho đến khi nạn nhân gục xuống.

Ngày 18/12, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đào Cẩm Anh (SN 1985, ở Phúc Thọ, Hà Nội) ra xét xử tội Giết người. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án tù chung thân.

Trước đó, vào khoảng tháng 9/2012, Cẩm Anh có nhờ hàng xóm là bà Nguyễn Thị Phương (ở tại cụm dân cư số 5 Tích Giang, Phúc Thọ, Hà Nội) mua hộ một thùng cháo gói ăn liền. Mua hộ Cẩm Anh thùng hàng thì anh ta lại không lấy khiến bà Phương bực bội.

Gã đàn ông hành hung mẹ, giết hàng xóm 1
Bị cáo tại tòa.

Bà hàng xóm cho rằng Cẩm Anh lừa mình nên đã đem chuyện nói xấu anh ta với người nhà Cẩm Anh.

Đến khoảng 17 giờ ngày 5/4, khi Cẩm Anh về đến nhà, bà Nguyễn Thị L. (SN 1961, mẹ của Cẩm Anh) mắng anh ta vì đã để người khác phải nói đến tai bà những chuyện không hay về Cẩm Anh.

Bực tức vì bị mẹ mắng, Cẩm Anh đã xông vào đánh người sinh thành ra mình và bắt bà L. phải cùng anh ta đi sang nhà bà Phương để nói chuyện.

Khi đi Cẩm Anh mang theo 1 con dao. Tới đầu ngõ vào nhà bà Phương, Cẩm Anh đã tát và đấm đá bà L. thêm vài cái rồi quay ra gây sự với hàng xóm.

Trong khi anh ta chửi nhau với bà Phương, ông Nguyễn Tiến Tiệp (SN 1944, anh trai của bà Phương) đã vào can ngăn.

Sau một hồi Cẩm Anh đứng ngoài cửa to tiếng, còn bà Phương trong nhà đôi co, cuối cùng Cẩm Anh đã lao vào trong nhà bà hàng xóm tấn công nạn nhân bằng chiếc ghế đẩu bằng gỗ.

Anh ta vụt vào đầu và người nạn nhân cho đến khi chiếc ghế vỡ thành nhiều mảnh, còn bà Phương gục ngã.

Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó do chấn thương sọ não.

Tại tòa, Cẩm Anh đã tỏ ra ân hận về hành vi sát hại hàng xóm của mình và không thừa nhận việc hành hung mẹ mình.

Trong lời nói sau cùng, Cẩm Anh trình bầy những lời ân hận và mong được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để sớm được trở về với gia đình và vợ con.

Theo Vietnamnet

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC