Ngày 31 Tháng 5, 2013 | 09:14 PM

Gã đàn ông điên cuồng đòi lại "tình phí" đã bao người yêu

Gã đàn ông điên cuồng đòi lại "tình phí" đã bao người yêu
  MỚI NHẤT

Ấm ức vì người tình chia tay, người đàn ông đòi lại "tình phí" không được đã điên cuồng đập phá đồ đạc, trộm xe máy và hành hung luôn bạn trai mới của cô này.

Ngày 30/5, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt Phạm Anh Tuấn (50 tuổi) 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản, buộc bị cáo bồi thường cho các nạn nhân 28 triệu đồng.

Gã đàn ông điên cuồng đòi lại "tình phí" đã bao người yêu 1
  Tuấn phải lĩnh án vì trả thù "tình cũ". Ảnh: Hoàng Văn

Theo cáo trạng, năm 2005, chị Trang bán cà phê tại vỉa hè đường Phan Bội Châu (trước TAND tỉnh Khánh Hòa) rồi nảy sinh tình cảm với Tuấn, dù ông này đã có vợ và 3 con.

Đến đầu năm 2011, đôi nhân tình mâu thuẫn. Chị Trang đòi chia tay thì Tuấn bắt phải trả lại toàn bộ số tiền mà thời gian bên nhau ông ta đã cho. Bị người tình cũ truy đòi, bà chủ quán cà phê trả lại hơn 20 triệu đồng rồi chuyển chỗ ở mới.

Không buông tha, Tuấn tìm đến tận nơi tiếp tục đòi "tình phí". Có lần không gặp, ông này đập tan nát xe máy của Trang khiến chị một lần nữa phải chuyển chỗ ở. Vẫn bị Tuấn tìm được, người đàn bà phải đóng cửa nhà về Đồng Nai lánh nạn.

Chiều 17/6/2011, Tuấn gọi anh Hiển (bạn trai mới của chị Trang) ra quán cà phê "nói chuyện" khiến anh này sợ quá, chạy đến nhà kể cho vợ ông ta nghe. Hay tin, Tuấn chở theo một thanh niên về nhà đánh anh Hiển gây thương tích, buộc phải đưa đến nhà chị Trang.

Tại nhà người tình cũ, Tuấn điên cuồng đập phá đồ đạc và lấy đi toàn bộ vật dụng cùng chiếc xe máy của chị này. Hôm sau, anh Hiển và chị Trang làm đơn tố cáo hành vi của Tuấn.

Theo Hoàng Văn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC