Ngày 27 Tháng 1, 2016 | 09:39 AM

Em đâm chết anh trong bữa cơm tất niên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong bữa cơm cuối năm với sự tham gia của nhiều thành viên trong dòng họ Bùi Bá, sau khi đã ngà say, Sóng mang dao bầu đến tìm anh họ xả giận.

Sáng 27/1 trao đổi với phóng viên, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết đã tiến hành tạm giữ đối tượng Bùi Bá Sóng để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo đó, chiều 25/1, dòng họ Bùi Bá tại thôn Kinh Nậu, xã Đông Kinh (Đông Hưng) có tổ chức họp họ và liên hoan tất niên năm 2015.

Trong bữa cơm cuối năm này, có nhiều thành viên của dòng họ Bùi Bá tham gia, trong đó có hai anh em con chú - bác là Bùi Bá Sóng (sinh 1975) và Bùi Bá K. (sinh năm 1970) cùng trú tại thôn Kinh Nậu, xã Đông Kinh.


Nhiều người trong dòng họ Bùi Bá sửng sốt trước sự việc.

Nhiều người trong dòng họ Bùi Bá sửng sốt trước sự việc.

Sau phần họp họ, khi mọi người đang ăn uống vui vẻ thì giữa anh K. và Bùi Bá Sóng xảy ra cãi vã, to tiếng. Sẵn có hơi men trong người, Sóng đã đến mắng chửi anh họ. Thấy thế, mọi người trong dòng họ đã lên tiếng can ngăn và yêu cầu hai anh em giảng hòa.

Sau đó, các vị cao niên trong họ cũng như những anh em có mặt đã cùng lên tiếng, phân tích phải trái, hai anh em đồng ý bắt tay giảng hòa, ai về nhà người nấy.

Tuy nhiên, có men say trong người và bực tức chuyện cãi nhau ban chiều nên Sóng đứng ngồi không yên. Tối cùng ngày, Sóng chợt nghĩ đến việc anh K. còn nợ tiền công làm ăn chung nên lấy con dao bầu trong nhà dắt vào người và đi thẳng đến nhà anh họ.

Đến cổng nhà anh K., Sóng chửi bới và dọa chém chết cả nhà. Thấy em họ hung hăng, mất nết, anh K. cũng đứng ra cửa và thách thức. Chỉ chờ có vậy, Sóng đã lôi dao giấu sẵn trong người và xông tới đâm hai nhát liên tiếp, một nhát vào thẳng tim và một nhát vào sườn phải anh họ.


Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Khiên để gia đình tổ chức tang lễ.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Khiên để gia đình tổ chức tang lễ.

Lĩnh trọn hai nhát dao chí mạng, anh K. đổ gục xuống, máu chảy lênh láng. Còn Bùi Bá Sóng sau phút hoảng loạn đã vứt dao bỏ chạy.

Thấy vậy, gia đình cùng người dân trong xóm đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cho chính quyền xã. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ông Đỗ Văn Đảo, Trưởng Công an xã Đông Kinh cho biết: “Nhận được tin báo, công an xã Đông Kinh đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời cấp báo cho công an huyện Đông Hưng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ”.

Nhật Tân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC