Ngày 24 Tháng 9, 2013 | 12:41 PM

Đường dây làm giả giấy tờ, con dấu lớn tại Quảng Nam

Đường dây làm giả giấy tờ, con dấu lớn tại Quảng Nam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đường dây chuyên làm giả các giấy tờ bằng tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học và các công văn tài liệu của các cơ quan nhà nước trên địa bàn Quảng Nam vừa bị triệt phá.

Chiều tối ngày 23/9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Nam vừa thi hành lệnh bắt khám xét đối với các đối tượng Trần Ngọc Sỹ (SN 1980, trú Tam Thái, Phú Ninh (chủ tiệm Photocopy Tấn Đạt, Tam Kỳ), Nguyễn Bá Thấn (SN 1989, trú Bích Ngô Tây, Tam Xuân, Núi Thành, Quảng Nam), Nguyễn Thành Lê (SN 1979, trú Tiên Kỳ, Tiên Phước (cán bộ trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng Nam); khám xét nơi ở, nơi làm việc các đối tượng Trần Huyền An (SN 1959 trú Bình Sa, Thăng Bình, Quảng Nam) và Huỳnh Đức Trí (SN 1979, trú Thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam).
 
Đường dây làm giả giấy tờ, con dấu lớn tại Quảng Nam 1
Cơ quan An ninh đọc lệnh bắt đối tượng Trần Ngọc Sỹ. Ảnh K.T

Đây là các đối tượng nằm trong đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam từ năm 2011 đến nay.

Qua khám xét, cơ quan công an đã thu giữ nhiều phương tiện, một số dữ liệu lưu trữ trên máy tính liên quan đến việc làm giả giấy tờ, con dấu.

Được biết, đường dây này chuyên làm giả các giấy tờ bằng tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học và các công văn tài liệu của các cơ quan nhà nước.

Công an tỉnh Quảng Nam yêu cầu các tổ chức, cá nhân có sử dụng các loại giấy tờ giả nên nộp cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra và hưởng lượng khoan hồng của nhà nước.

Đức Hoàng – Kim Thanh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC