Ngày 24 Tháng 12, 2013 | 07:27 PM

Đuổi mẹ ra khỏi phòng để quan hệ với gái nhí

Đuổi mẹ ra khỏi phòng để quan hệ với gái nhí
  MỚI NHẤT

Đưa cô bé mới 11 tuổi về nhà, nam thanh niên “đề nghị” mẹ nhường cái giường trong buồng cho mình để "mây mưa" với cô bé.

8 năm là mức hình phạt mà Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên đối với Lê Hữu Phước (19 tuổi, Bến Tre) về tội "hiếp dâm trẻ em" tại phiên tòa diễn ra ngày 23/12. Trước đó, cũng với tội danh trên, Phước bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 9 năm tù.

Đuổi mẹ ra khỏi phòng để quan hệ với gái nhí 1
Bị cáo tại tòa

Tháng 4/2013, trong thời gian đi làm thuê, Lê Hữu Phước quen biết với P.T.K.H.(SN 2002) và thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Ngày 29/6, H. điện thoại hẹn Phước tối đó đến chở đi chơi, Phước đồng ý.

Khoảng 21 giờ 30' cùng ngày, sau khi đi sinh nhật với bạn về, Phước nhớ đến lời hẹn nên tới nhà bà ngoại H. chở cô bé đi chơi. Phước chở H. đến nhà bạn mình tiếp tục uống rượu. Khi cô gái muốn ra về, Phước rủ H. về nhà mình ngủ lại qua đêm, H. đồng ý.

Về đến nhà, chàng thanh niên "đề nghị" mẹ nhường giường ngủ trong buồng cho mình. Tối đó, thiếu nữ nhỏ tuổi đã trao thân cho người yêu.

11 giờ trưa hôm sau, người nhà H. đi tìm. Thấy H. ở nhà Phước, gia đình đã gạn hỏi sự việc và làm đơn tố cáo. Với hành vi trên, Phước bị TAND tỉnh Bến Tre tuyên phạt Phước mức án 9 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo Đất Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC