Ngày 15 Tháng 2, 2019 | 03:00 PM

Được tại ngoại về nhà ăn Tết, 9X thực hiện hàng loạt vụ trộm

  MỚI NHẤT

Trong khi được cơ quan điều tra cho Hùng tại ngoại về nhà ăn Tết, 9X này tiếp tục thực hiện 9 vụ trộm cắp với tổng giá trị tài sản lên đến 226 triệu đồng.

Ngày 14/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Phi Hùng (22 tuổi, phường Hải Châu 2) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Hùng là người nghiện ma túy và trò chơi điện tử. Cuối tháng 12/2018, thanh niên này được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại về ăn Tết sau khi trộm xe máy của một phụ nữ. Về nhà, Hùng bỏ đi lang thang và tiếp tục trộm cắp.


Tang vật Hùng trộm được công an thu hồi. Ảnh: A.T

Tang vật Hùng trộm được công an thu hồi. Ảnh: A.T

Rạng sáng 28/1, Hùng đột nhập vào tầng hầm để xe của một bệnh viện ở Đà Nẵng, rồi phá cốp hàng chục xe máy, trộm tài sản. Có tiền Hùng mua ma túy, nạp tài khoản trò chơi điện tử và tiêu xài cá nhân.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera, công an bắt giữ được Hùng cùng một chiếc xe máy tang vật vụ trộm.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai trộm xe máy ở tầng hầm siêu thị Big C (phường Khuê Trung, quận Thanh Khê) rồi lắp biển số từ xe máy trộm ở Bệnh viện Đà Nẵng để qua mặt cơ quan điều tra.

Trong tháng 1/2019, Hùng thực hiện trót lọt 9 vụ trộm, tổng trị giá tài sản lấy được là 266 triệu đồng. Hiện công an quận Thanh Khê đã thu hồi 5 xe máy và 1 điện thoại.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC