Ngày 27 Tháng 2, 2020 | 05:17 PM

Dùng dao uy hiếp đánh con của con nợ cướp 80 triệu đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đi đòi nợ nhưng không gặp con nợ, các đối tượng đã dùng dao uy hiếp anh Hưởng buộc phải chuyển 80 triệu đồng mới được đi.

Ngày 27/2, Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng Bùi Văn Hào (SN 1990, trú tại xã Quảng Trạch) và Trần Đình Phong (SN 1990, trú tại thị xã Ba Đồn) về hành vi Cướp tài sản.

Dùng dao uy hiếp đánh con của con nợ cướp 80 triệu đồng - Ảnh 1.

Hai đối tượng Bùi Văn Hào và Trần Đình Phong tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào khoảng 20h30’, ngày 18/2, Hào và Phong cùng một số đối tượng đi đến Hải Đội 2 (thuộc xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) tìm ông Võ Văn Thụ (SN 1967, trú tại Gio Linh, Quảng Trị) để đòi nợ.

Trong lúc tìm ông Thụ, các đối tượng gặp anh Võ Văn Hưởng (con trai ông Thụ) nên ép Hưởng gọi điện và lên xe đi tìm con nợ. Thấy Hưởng chần chừ, đối tượng Phong dùng tay quàng cổ và kề con dao (loại lưỡi gấp) vào vai Hưởng ép đi, bắt Hưởng gọi điện thoại cho ông Thụ mang tiền đến trả. Tuy nhiên thấy ông Thụ không đến các đối tượng đánh anh Hưởng.

Sau khi thấy điện thoại anh Hưởng báo có tin nhắn chuyển tiền đến thì các đối tượng đã kiểm tra số dư và bắt anh Hưởng chuyển vào tài khoản của chúng số tiền 80 triệu đồng, rồi bảo Hưởng ra về.

Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Bố Trạch vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng, thu hồi 40 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Hoàng Thông

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC