Ngày 31 Tháng 7, 2015 | 09:10 PM

Dùng báng súng đánh toác đầu nhân viên xe buýt

GiadinhNet - Nhân viên bán vé xe buýt bị người nhà hành khách cầm súng uy hiếp và dùng báng súng tấn công toác đầu, máu chảy.

Sự việc xảy ra vào tối 30/7, khi anh Trịnh Quang Sơn (sinh năm 1979), nhân viên bán vé xe buýt tuyến xe số 5, bắt đầu khởi hành chuyến xe của mình từ bến xe buýt Hoa Dũng trên đường Lê Lai (TP Thanh Hóa) đi thị xã Bỉm Sơn.

Trên xe có một hành khách là Nguyễn Thị Nguyệt Nga. Nữ hành khách này sử dụng vé tháng và có điểm dừng cuối theo đăng ký là Công ty xây dựng số 5, thị xã Bỉm Sơn.

 

Nhân viên bán vé Trịnh Quang Sơn bị đánh vỡ trán, chảy máu be bét đang trình bày tại trụ sở cơ quan điều tra.
Nhân viên bán vé Trịnh Quang Sơn bị đánh vỡ trán, chảy máu be bét đang trình bày tại trụ sở cơ quan điều tra.

 

Tuy nhiên, vì chị Nga đã đi thêm một quãng đường dài hơn so với khoảng cách đã đăng ký trên vé tháng, do vậy anh Sơn đã yêu cầu chị Nga mua thêm vé để đi tiếp hành trình nhưng chị Nga không chịu mua vé.

Cho rằng chị Nga đã gian lận hành trình và vi phạm các quy định về vận tải xe buýt, anh Sơn đã tịch thu vé tháng của vị hành khách này, đồng thời yêu cầu chị Nga về công ty để giải quyết. Giữa anh Sơn và chị Nga đã có lời qua tiếng lại với nhau.

Đến khoảng 19h15, chị Nga yêu cầu xuống xe đúng với điểm đã đăng ký trên vé tháng thì lúc này, bất ngờ có một người đàn ông từ dưới đường xông lên xe buýt và nhắm vào anh Sơn để hành hung. Trong lúc giằng co, người đàn ông này đã bất ngờ rút một khẩu súng ngắn và dùng báng súng đập vào đầu anh Sơn. Sau cú đập bằng báng súng, băng đạn đã rơi ra khiến anh Sơn và tài xế xe buýt hoảng sợ, vội lên xe buýt chạy thẳng tới trụ sở Công an thị xã Bỉm Sơn.

Tại đây, anh Sơn được sơ cứu và đưa thẳng tới Bệnh viện đa khoa Hợp Lực. Cho đến sáng 31/7, anh Sơn vẫn đang được điều trị tại đây với vết thương trên đầu khá sâu. Anh Sơn và tài xế chuyến xe buýt cũng đã làm tường trình vụ việc với Công an thị xã Bỉm Sơn. Cũng theo phản ánh của anh Sơn, người đàn ông hành hung anh bằng súng được hành khách Nga gọi bằng bố?

Ông Hoàng Trọng Kim, Bác sỹ điều trị cho anh Sơn cho biết: Anh Sơn nhập viện lúc 1 giờ sáng ngày 31/7, với vết thương dài 3cm trên trán, hiện anh Sơn vẫn đang được các bác sỹ điều trị tại bệnh viện.

Hiện cơ quan điều tra công an thị xã Bỉm Sơn đang tích cực điều tra làm rõ vụ án.

Gia Hân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC