Ngày 9 Tháng 12, 2013 | 06:01 PM

Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an!

Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an!
  MỚI NHẤT

Cơ quan công an ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 60 ngày và tạm giữ phương tiện 10 ngày đối với siêu mẫu Hoàng Yến.

Trung tá Thái Đăng Tân (Tổ trưởng tổ điều tra tai nạn đội CSGT Quận 1) cho biết, cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt đối với Võ Hoàng Yến, người được xác định cầm lái chiếc xe BMW màu trắng biển kiểm soát 51A – 239.15 bị tai nạn tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du vào tối 03.11.

 Hoàng Yến và nhân vật có nick name trên facebook là Tu Nguyen (người được Yến xác nhận ngồi cùng trên xe đến khi bị tai nạn) đã liên tục đổ lỗi và bao che cho nhau nhằm mục đích hợp thức hóa việc siêu mẫu Hoàng Yến không trực tiếp điều khiển xe bị tai nạn khi đã say xỉn để nhận được chi phí bảo hiểm từ công ty bảo hiểm bưu điện Bến Thành (PTI Bến Thành).

Sau khi phóng viên phỏng vấn nhân vật “Tu Nguyen” và được nhân vật cung cấp thông tin Yến đã say khi trực tiếp lái xe cũng như những bằng chứng do công an thu thập bằng biện pháp nghiệp vụ thì cô siêu mẫu lại bắt đầu với chiêu mới, sử dụng chiêu “thí chốt”.

Rất nhiều gương mặt “thân quen” được Yến đưa đến cơ quan công an để nhận lỗi thay, nhưng bằng nghiệp vụ, “người giấu mặt” được cô siêu mẫu “đề cử” đều không thể qua mặt được cơ quan điều tra.

Trong sáng 9.12, phóng viên đến nơi tạm giữ xe tai nạn của đội CSGT Q.1 thì thấy chiếc xe tai nạn vẫn còn nằm trong bãi. Nhân viên bảo vệ tại đây cho biết, chiếc xe này là “khách hàng thân thiết” tại đây, vì đã bị tạm giữ tại đây trên 3 lần do tai nạn giao thông.

Có tin, hiện chiếc xe đang được rao bán do khả năng bảo hiểm sẽ không chi trả rất cao vì  quyết định xử phạt ghi rõ Võ Hoàng Yến trực tiếp điều khiển xe gây tai nạn cũng như nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định.

Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an! 1
  
Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an! 2
  
Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an! 3
  
Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an! 4
  
Dùng “36 kế” siêu mẫu Hoàng Yến vẫn không qua được mắt công an! 5
Xe BMW của siêu mẫu Hoàng Yến bị tạm giữ.

Theo Nghĩa Phạm (Một thế giới)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC