Ngày 15 Tháng 3, 2016 | 07:00 PM

Đưa bạn gái đi viện sau khi quan hệ, bị mẹ nạn nhân báo công an

Được tòa sơ thẩm cho hưởng án treo vì quan hệ với người yêu nhí, bị cáo tiếp tục phạm tội trong thời gian thụ án, cấp phúc thẩm tuyên chuyển từ tù treo qua tù giam.

Ngày 15/3, TAND TP.HCM đã xét xử vụ “Giao cấu với trẻ em”, bản án tuyên bị cáo Hoàng Ngọc Thạch (sinh năm 1995, ngụ huyện Hóc Môn) 18 tháng tù giam.

Hoàng Ngọc Thạch và em T. (sinh năm 1999), có mối quan hệ tình cảm với nhau hơn 1 năm, khoảng 7 giờ ngày 14/6/2195, T chạy xe máy đến nhà Thạch chơi.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, T và Thạch vào phòng ngủ nằm xem ti vi. Thạch đòi làm chuyện ‘người lớn’ với T và được T ‘bật đèn xanh’.

Sau khi quan hệ xong, Thạch chở T vào bệnh viện Hóc Môn vì T gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Hoàng Ngọc Thạch tại phiên tòa sáng nay 15/3.
Hoàng Ngọc Thạch tại phiên tòa sáng nay 15/3.

Ngày 18/6/2015, mẹ của T đến công an tố cáo hành vi giao cấu của Thạch với con gái bà.

Cơ quan điều tra CA huyện Hóc Môn khởi tố vụ án, khởi tố bị can cho tại ngoại Hoàng Ngọc Thạch để điều tra hành vi “ Giao cấu với trẻ em”.

Tại phiên tòa sơ thẩm của TAND huyện Hóc Môn ngày 11/12/2015, bản án tuyên phạt Hoàng Ngọc Thạch 18 tháng tù – cho hưởng án treo - về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Sau bản án sơ thẩm, gia đình bị hại kháng cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm của TAND TP.HCM sáng nay, bản án tuyên chuyển từ 18 tháng tù treo sang tù giam vì HĐXX cho rằng, có đủ cơ sở tăng nặng hình phạt bị cáo Hoàng Ngọc Thạch vì trong thời gian này, bị cáo phạm tội trong một vụ án khác.

Theo Trí thức trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC