Ngày 24 Tháng 9, 2013 | 08:01 PM

Dụ bé gái trên đồi táo để "thoả mãn" rồi cho 30 nghìn bịt miệng

Dụ bé gái trên đồi táo để "thoả mãn" rồi cho 30 nghìn bịt miệng
  MỚI NHẤT

Ngày 23/9, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Văn Diễn (SN 1968, thôn Nghĩa Môn, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn- (Thanh Hóa) với tội danh “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Vũ Văn Diễn là hàng xóm của cháu Đặng Thị X. (SN 2000) nên hằng ngày Diễn thường hay qua lại nhà cháu X. chơi. Trưa ngày 3/2/2013, tên Diễn đi làm trên đồi về, đi qua cổng nhà X. thấy cháu đang chơi một mình. Lúc này cơn dục vọng trong lòng Diễn trỗi lên, hắn liền nảy sinh ý định dụ dỗ cháu X. thực hiện hành vi giao cấu nên bảo cháu X. lên đồi táo nhà hắn.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, X. đi bộ lên đồi táo như hắn nói. Tại đây tên dê xồm này đang nằm trong chòi liền chạy ra bế cháu X. vào và làm “chuyện người lớn”.

“Hành sự” xong, tên Diễn cho cháu X. 30.000đ rồi dặn cháu không được nói với ai. Những ngày sau đó, Diễn tiếp tục dụ dỗ cháu X. quan hệ nhiều lần vào các ngày chủ nhật và mỗi lần quan hệ xong, Diễn lại cho X. 30-50.000đ để X. giấu kín chuyện này.

Dụ bé gái trên đồi táo để "thoả mãn" rồi cho 30 nghìn bịt miệng 1
Gã hàng xóm đồi bại cúi đầu nhận tội

Đến ngày 5/5/2013, sau khi quan hệ với Diễn, cháu X. bị đau bụng nên nói với mẹ nhưng mẹ X. vẫn tưởng con bị đau bụng bình thường. Cho đến ngày 13/5/2013, thấy X. kêu đau bụng và có những biểu hiện không bình thường, chị D (mẹ cháu X.) mới đưa con đi bệnh viện khám. Tại đây gia đình tá hoả biết cháu X. đã mang bầu 17 tuần tuổi.

Trước sự việc này, gia đình động viên cháu X. kể toàn bộ sự việc. Thấy được bản chất xấu xa của gã hàng xóm, ngay sau đó, gia đình cháu X. báo cáo cơ quan công an.

Biết không thể lẩn tránh, ngày 13/5 tên Diễn đến cơ quan CSĐT Công an thị xã Bỉm Sơn đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trước hành vi phạm tội của Vũ Văn Diễn và xem xét lời xin giảm án từ người nhà cháu X., HĐXX tuyên phạt Diễn 19 năm tù giam. Đồng thời bị cáo còn phải bồi thường cho gia đình cháu X. hơn 41 triệu đồng.

Theo Infonet

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC