Ngày 12 Tháng 2, 2019 | 10:58 AM

Đối tượng giết vợ, đâm trọng thương 2 em vợ là "người hiền lành"

GiadinhNet – Đối tượng sát hại vợ cùng hai em vợ được cho là người chăm chỉ làm ăn.

Nhiều ngày nay, người dân xóm Lập, xã Tân Lập (huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe tin Bùi Văn Kiên (SN 1987) ra tay sát hại vợ cùng hai em vợ khi đến nhà đón con về ăn Tết.

Người dân nơi đây bàng hoàng là bởi từ trước đến nay đối tượng Kiên là người hiền lành chưa một lần gây gổ với ai.

Theo một cán bộ xóm Lập, Kiên là người có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã.

Kiên không có công ăn việc làm ổn định, để có tiền nuôi hai con và trang trải cuộc sống cho cha mẹ Kiên phải đi làm phu hồ ở Hà Nội, hàng tháng Kiên gửi tiền về cho cha mẹ nuôi con.


Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường. (ảnh minh họa).

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường. (ảnh minh họa).

“Nhà Kiên thuộc diện nghèo khó trong xã, hàng tháng để có tiền trang trải cho con Kiên phải đi làm phu hồ ở Hà Nội…”, vị cán bộ xóm Lập nói.

Trước đó, thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra cho biết, vào khoảng 21h30 ngày 4/2, đối tượng Bùi Văn Kiên đã dùng dao đâm vợ là chị Bùi Thị Hương (SN 1996), và hai em vợ là anh Bùi Văn H. (SN 1997, trú tại xã Yên Thượng, huyện Cao Phong) và chị Bùi Thị D. (SN 1989, trú tại xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn).

Do vết thương quá nặng nên chị Hương tử vong trên đường đi cấp cứu; còn anh H. và chị D. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Lạc Sơn.

Liên quan đến vụ án mạng nói trên, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, một lãnh đạo UBND xã Tân Lập cho biết, vợ chồng Kiên sống ly thân nhiều năm nay. Hai vợ chồng có với nhau hai người con. Hai con của chị Hương sống với Kiên.

Ngày 4/2, khi chị Hương cùng hai em đến đón con trai và con gái về nhà ngoại ăn Tết thì xảy ra mâu thuẫn với Kiên. Kiên không cho chị Hương đón con về ăn Tết, nên dẫn đến cãi vã, trong lúc xô xát thì xảy ra án mạng.

Theo vị lãnh đạo xã này thì Kiên chưa có tiền án tiền sự. Hiện sức khỏe của anh H. và chị D. đang dần hồi phục.

Hoàng Lực

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC