Ngày 19 Tháng 4, 2017 | 11:38 AM

Đối tượng "cắt của quý" của bạn nhậu ra đầu thú

GiadinhNet - Sau khi cùng nhậu, Tâm trở lại tắm rửa cho người bạn già bị bại liệt thì bị ông này chửi tục. Sẵn có hơi men, Tâm nổi máu điên đánh bất tỉnh rồi cắt bỏ bộ phận sinh dục của người đàn ông này.

Ngày 19/4, liên quan vụ phát hiện thi thể người đàn ông trong nghĩa trang bị cắt mất "của quý", Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành làm việc và tạm giữ hình sự đối với Trần Minh Tâm (38 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).


Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Được biết, qua nhiều nguồn thông tin, công an xác định Tâm là đối tượng nghi vấn nên vận động gia đình khuyên đối tượng ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Tâm khai, đối tượng cùng với một số người dân đến khu nhà tang lễ của nghĩa địa Triều Châu để chơi và nhậu cùng nhau, trong đó có ông C..

Khi đã say xỉn, Tâm về nhà nằm nghỉ được ít phút thì quay lại chỗ ông C. ở để tắm cho nạn nhân (ông C. vốn bị liệt). Thế nhưng, ông C. không muốn đi tắm nên chửi Tâm. Dù vậy, Tâm vẫn bế ông C. đi tắm. Tắm xong, ông C. lại tiếp tục chửi Tâm.

Quá bực tức cộng với việc vừa nhậu xong, Tâm đã dùng chân đạp vào người ông Cầm. Sau đó, tiếp tục kéo nạn nhân ra nghĩa trang và dùng gạch đánh vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh. Máu cuồng trong người nổi lên, Tâm đã dùng mảnh kính cắt bỏ "của quý" của ông Cầm rồi bỏ về nhà.

Trước đó, chiều 17/4, nhiều người dân đã phát hiện xác ông C. nằm chết bên cạnh một ngôi mộ, trên người có nhiều vết thương, xung quanh có nhiều vết máu. Đặc biệt, “của quý” của người này đã bị cắt rời.

Theo lời người dân, người đàn ông trong nghĩa trang vốn sống một mình, không có vợ con và bị bại liệt.

Sau một ngày gây án, nghi phạm đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC