Ngày 15 Tháng 7, 2016 | 04:48 PM

Đổ thuốc sâu hại vợ, lĩnh 7 năm tù

  MỚI NHẤT

TAND tỉnh An Giang vừa tuyên phạt Nguyễn Trường Giang (SN 1988, ngụ xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú) 7 năm tù về tội “Giết người” (chưa đạt).


Bị cáo Nguyễn Trường Giang

Bị cáo Nguyễn Trường Giang

Theo cáo trạng, năm 2012, Nguyễn Trường Giang và chị Nguyễn Thị M. (sinh ngày 21/6/1997) chung sống như vợ chồng, có 1 con chung sinh năm 2013.

Đến khoảng tháng 9/2014, Giang và chị M. xảy ra mâu thuẫn, chị M. bỏ về nhà mẹ đẻ là bà Trần Thị S. sống. Nhiều lần Giang đến kêu vợ về nhưng chị M. không đồng ý. Nghi chị M. có người đàn ông khác nên Giang nảy sinh ý định giết vợ.

Để thực hiện hành vi phạm tội, đêm 25/10/2014, Giang lấy 2 gói thuốc sâu đến đổ vào thùng nước dùng để nấu ăn và sinh hoạt hàng ngày của nhà bà S. nhằm giết chị M. Tuy nhiên sáng hôm sau bà S. phát hiện thùng nước có màu vàng và bốc mùi thuốc trừ sâu nên đổ bỏ.

Sau đó, Giang điện thoại cho vợ cho biết đã đổ thuốc trừ sâu vào thùng nước và đe dọa nếu chị M. không chịu về sẽ tiếp tục đổ thuốc trừ sâu để giết chị nhưng chị M. vẫn không đồng ý về chung sống với Giang.

Đợi đến 18h30 ngày 18/12/2014, Giang tiếp tục lấy chai thuốc trừ sâu hiệu K-TEE Super 2.5EC, 250ml đến nhà bà S. đổ vào thùng nước dùng nấu ăn và sinh hoạt hàng ngày rồi bỏ về nhà. Khoảng một giờ sau, bà S. phát hiện thùng nước có màu trắng đục và bốc mùi thuốc trừ sâu nên cùng người thân đến trình báo công an về hành vi của gã con rể bất nhân.

Theo Báo Pháp luật

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC