Ngày 14 Tháng 3, 2016 | 01:41 PM

Điều tra vụ nổ súng, quăng lựu đạn ở quận 6

  MỚI NHẤT

Bị nhóm bạn ôm vật, Sơn nổ súng, quăng lựu đạn làm mọi người khiếp vía.

Chiều 13/3, Công an quận 6, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra tại hẻm 242 Bà Hom, phường 13, quận 6, TP.HCM khiến người dân gặp một phen hốt hoảng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 12-3, thanh niên tên Sơn (quê Hà Nội) chạy xe máy đến con hẻm trên để nhờ Phú đi đòi nợ cùng mình. Tuy nhiên, Phú không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sơn móc súng ra hăm dọa thì bị Phú và hai người bạn xông vào vật, đánh.

Nhiều người dân tập trung tại hiện trường xem công an khám nghiệm. Ảnh: NT
Nhiều người dân tập trung tại hiện trường xem công an khám nghiệm. Ảnh: NT

Nhiều người dân tưởng đánh nhau bình thường nên chạy tới xem nhưng không ai dám can ngăn. Trong lúc xô xát, Sơn nổ hai phát súng rồi vùng dậy được, nổ thêm phát súng thứ ba. Nghe tiếng súng, nhiều người dân hốt hoảng tháo chạy.

Chưa dừng lại, Sơn lôi trong người ra hai vật giống quả lựu đạn, rút chốt ném khiến cả khu vực hoảng loạn, nhiều người dân vứt xe tháo chạy.

Chờ không thấy hai vật này nổ, Sơn lên xe bỏ đi thì bị người dân bắt giữ, giao nộp cho công an phường.

Lực lượng nghiệp vụ Công an quận 6 đã đến điều tra hiện trường, thu gom một số vỏ đạn và vật giống lựu đạn. Theo một nguồn tin, công an đã thu được hai khẩu súng K59 (trong đó có một súng giả), hai vật giống lựu đạn đã gỉ, một con dao và một bình xịt hơi cay.

Theo Pháp Luật TPHCM

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC