Ngày 18 Tháng 2, 2019 | 05:08 PM

Điều ít ai ngờ về người đàn ông sát hại con 10 tháng tuổi rồi tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Lò Văn Luân là người có tiếng chăm chỉ làm ăn, ở địa phương Luân chưa xích mích hay gây hiềm khích với ai.

Vụ án mạng cha giết con rồi tự sát đã làm rúng động làng quê vốn dĩ bình yên ở xã Thanh Luông (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Người dân nơi đây không thể tưởng tượng được rằng người đàn ông vốn dĩ hiền lành chăm chỉ làm ăn lại xuống tay sát hại con trai vừa tròn 10 tháng tuổi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 15/2, khi vợ chồng Luân bế con xuống nhà bố vợ ăn cơm. Trong lúc cả nhà đang ăn cơm thì Luân bế con trai đang ngủ vào trong nhà tắm rồi xuống tay sát hại con.

Liên quan đến vụ án mạng bố sát hại con đẻ 10 tháng tuổi ở Điện Biên, ông Quàng Văn Pâng - Chủ tịch UBND xã Thanh Luông (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết, ở địa phương Luân là người có tiếng hiền lành, thật thà.

Mới 26 tuổi, nhưng Luân đã là chủ của cơ sở cơ khí sửa chữa máy móc nông nghiệp. Cuộc sống gia đình thuộc dạng khá, ở địa phương Luân không xích mích, hay gây gổ với ai.

Luân tham gia đầy đủ các phong trào ở địa phương. Hai vợ chồng sống hòa thuận, chưa hề có tai tiếng gì.

Trước đó, vào tối 15/2, Lò Văn Luân (SN 1993, trú tại bản Hua Nguống, xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) đang ăn cơm tại nhà bố vợ là ông Lò Văn Ơn (85 tuổi, ở xã Thanh Luông). Sau đó, bỗng nhiên Luân bế cháu Lò Minh Kh. (10 tháng tuổi), con đẻ của mình đi vào trong nhà tắm chốt cửa lại không cho ai vào.

Lúc sau, khi gia đình ông Ơn phá được cửa nhà tắm xông vào thì cháu Kh. đã bị bố sát hại, còn Lò Văn Luân cũng đã dùng dao đâm vào bụng tự tử. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa Luân đi cấp cứu tại Bệnh biện Đa khoa tỉnh Điện Biên đồng thời báo với chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Hoàng Duyên

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC