Ngày 16 Tháng 8, 2013 | 04:21 PM

Đến xin việc, bị giám đốc hiếp dâm

Đến xin việc, bị giám đốc hiếp dâm
  MỚI NHẤT

Cô gái đến nộp hồ sơ tại một công ty, do nhà xa nên giám đốc công ty đã cho chị T ngủ lại. Đêm đến, nhậu say "yêu râu xanh" đã giở trò đồi bại với nữ nhân viên này.

Nạn nhân là chị N.T.T. (21 tuổi, trú huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai). Ngày 5/8 chị T. đến Công ty TNHH một thành viên Văn Thiên Kim (548 Lê Duẩn, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku) do Ngô Văn Tuân (28 tuổi, quê Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế) làm Giám đốc nộp hồ sơ xin thử việc.

Đến xin việc, bị giám đốc hiếp dâm 1
Giám đốc đồi bại Ngô Văn Tuân

Do nhà xa, nên khi được Tuân nhận vào làm, chị T. đồng ý ngủ lại trụ sở công ty. Đến tối 7/8, sau khi đi nhậu về, Tuân nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị T. Mặc cho chị T. không đồng ý, Tuân vẫn dùng vũ lực cưỡng ép chị T. để thực hiện bằng được hành vi đồi bại.

Ngay sau khi bị Tuân cưỡng hiếp, lợi dụng lúc sơ hở, chị T. đã lẻn vào nhà vệ sinh dùng điện thoại để nhắn tin về cho gia đình. Gia đình chị T. đã trình báo lên Công an phường Thắng Lợi - TP. Pleiku.

23h cùng ngày, Tuân được mời về trụ sở. Tại đây, qua đấu tranh, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình.

Ngày 15/8, Công an TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để khởi tố Ngô Văn Tuân về hành vi hiếp dâm.

Theo Đất Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC