Ngày 8 Tháng 4, 2017 | 02:21 PM

Đêm tìm kiếm nữ sinh lớp 9 bị bạn đưa ra nhà hoang làm chuyện "người lớn"

  MỚI NHẤT

Đang ở cùng với nữ sinh lớp 9 trong ngôi nhà hoang nhưng Kiên nói dối lực lượng công an rằng không đi chơi với cô nữ sinh.

Liên quan đến vụ án, cháu N.A (14 tuổi, học sinh lớp 9, ở xã Thành Thọ huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) bị bạn trai cùng xã xâm hại tình dục, ông Quách Công Tám, Trưởng Công an xã Thành Thọ (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cháu N.A và bà N. (bà ngoại cháu N.A) đã nhận được giấy triệu tập của TAND huyện về việc giải quyết vụ án.

Ông Tám cho biết, trong vụ án trên đối tượng Vũ Văn Kiên (SN 1996, người địa phương) bị cơ quan điều tra khởi tố về tội “Giao cấu với trẻ em”.


Nhận lời đi chơi đám cưới với bạn trai cùng xã, nữ sinh A. bị xâm hại tình dục.

Nhận lời đi chơi đám cưới với bạn trai cùng xã, nữ sinh A. bị xâm hại tình dục.

Về nội dung vụ án, ông Tám kể lại, khoảng 23h đêm 25.12.2016, Công an xã nhận được thông tin từ gia đình bà N. về sự việc, cháu gái học lớp 9 bỗng dưng mất tích bí ẩn trong đêm, gia đình đi tìm nhưng không thấy.

Bà N. thường ngủ từ lúc 8 giờ tối tới 11-12 giờ đêm thì thức giấc vì tuổi đã cao. Hôm đó, khoảng 11 giờ đêm bà N. thức giấc thì không thấy cháu ở nhà học bài nên đi tìm nhưng không thấy.

"Sau đó, bà N. sang thông báo với gia đình vợ chồng con gái ngay gần nhà để đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Gia đình báo công an xã về sự việc thì tôi trực tiếp vào kiểm tra”, ông Tám nhớ lại.

Ông Tám kể tiếp, gia đình bà N. kiểm tra chiếc sim điện thoại cháu A. sửa dụng thì phát hiện tin nhắn có nội dung “anh xuống đón em”. Sau đó, công an xã kiểm tra chiếc sim điện thoại cháu A. sử dụng phát hiện nữ sinh này nhắn tin cho người được lưu tên là “anh Kiên”.

Qua rà soát, xác minh công an xã nắm được thông tin cháu A. chơi với thanh niên tên Kiên. Khi công tới nhà Vũ Văn Kiên, đối tượng vắng nhà.

"Gia đình bảo Kiên đi đám cưới từ chập buổi tối chưa về nên lúc đó chúng tôi đã đặt nghi vấn. Chúng tôi tới đám cưới kiểm tra thì một số người dân cho biết, Kiên có đến đám cưới từ chập buổi tối nhưng đã rời đi", ông Tám kể.

Sau đó, cán bộ an ninh thôn gọi điện cho Kiên hỏi có đưa cháu A. đi chơi thì đưa về nếu không gia đình báo công an. Tuy nhiên, Kiên nói dối không đi với A. nhưng thực tế lúc này Kiên và cháu A. đang ở ngôi nhà để hoang của gia đình đối tượng.

Rạng sáng ngày hôm sau (26.12), trong lúc công an xã đang đi tìm cháu A. thì phát hiện Kiên đang đi về một mình.

“Lúc đó chúng tôi phán đoán chắc Kiên đã đưa cháu A. về nhà. Đúng như phán đoán, khoảng 15 phút sau gia đình bà N. thông báo cho lực lượng công an đang đi tìm là cháu A. đã về nhà.

Tôi quay lại nhà bà N. để điều tra thông tin, cháu A. nhận là đi chơi đám cưới với anh Kiên. Cháu A. kể, lúc 11 giờ đêm cháu bảo với Kiên là “anh ơi muộn rồi cho em về đi không bà mà đóng cửa em không vào nhà được”, lúc này Kiên nói, “bà đóng cửa thì lên nhà anh ngủ”, sau đó hai người lên nhà hoang ngủ luôn”, ông Tám kể lại.

Ông Tám cho biết, sau khi trở về nhà, cháu A. cho biết, trong lúc đi chơi, Kiên dụ dỗ A. quan hệ tình dục. Sau đó hai người thực hiện hành vi giao cấu tại ngôi nhà hoang.

Gia đình bà N., sau đó đã tố cáo hành vi của Kiên tới cơ quan công an. Vào cuộc điều tra, Công an huyện Thạch Thành đã khởi tố Kiên về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo Đỗ Hải (Dân Việt)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC