Ngày 4 Tháng 7, 2013 | 04:16 PM

Đau đớn vì bị người yêu mang “đãi“ nhóm bạn thú tính

Đau đớn vì bị người yêu mang “đãi“ nhóm bạn thú tính
  MỚI NHẤT

Nhà nghèo, thôn nữ sớm phải đi làm giúp việc gia đình để phụ mẹ nuôi các em. Nào ngờ trong một lần hiếm hoi được nghỉ ngơi, cô đã trở thành “miếng mồi” cho người yêu và lũ bạn đồi bại của hắn.

Buổi hẹn hò đen đủi

Khoảng 20h ngày 10/6, thôn nữ Văn Thị Hoa (SN 1997, ngụ thôn 1, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đang ở nhà rửa bát thì người yêu là Nguyễn Hữu Hải (SN 1994, ngụ thôn 4) gọi điện thoại rủ đến nhà chị họ của Hoa chơi.

Đau đớn vì bị người yêu mang “đãi“ nhóm bạn thú tính 1
Hai mẹ con nạn nhân tại ngôi nhà rách nát

Trên đường đi, cặp đôi gặp 3 anh em họ là Hoàng Xuân Quyết (SN 1995), Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997), Hoàng Xuân Công (SN 1995, đều ngụ thôn 4) đứng đợi sẵn bên đường. Nhóm năm người đi hai xe máy đi thẳng lên khu vực rừng tràm.

Cả bốn đối tượng Hải, Công, Quyết và Hiếu đều nghỉ học sớm, không có công ăn việc làm ổn định, chưa từng có tiền án tiền sự, chủ yếu đi đánh cá trên sông.

Ông Nguyễn Đình Hoan, Phó trưởng công an xã Quỳnh Tân cho biết: “Vụ án khiến chúng tôi rất sửng sốt, từ trước đến nay chưa từng có chuyện tương tự ở trên địa bàn. Các đối tượng phạm tội đều còn quá trẻ, là những thanh niên nghỉ học sớm, thiếu hiểu biết pháp luật, vẫn chưa nhận thức được sự nghiêm trọng về hành vi mình gây ra. Đây là một bài học đắt giá cho các thanh niên mới lớn và cả các bậc phụ huynh trong việc quản lý giáo dục con cái”.

Nhận thấy không phải đường đi quen thuộc đến nhà chị họ, Hoa hỏi người yêu liền được giải thích đi đường tắt cho nhanh.

Đến khu vực rừng hoang vắng, hai chiếc xe máy bỗng dừng lại. Thiếu nữ tiếp tục thắc mắc nhưng lần này Hải im lặng không nói gì. Đối tượng Hiếu khi ấy tiến lại gần hỏi cô gái: “Mày có biết tao là ai không?”.

Vừa nghe trả lời “Biết chứ sao không biết”, hắn liền xông vào giật tung áo của Hoa và hung hãn giở trò đồi bại. Cô bé chống cự quyết liệt liền bị hai tên Hiếu và Quyết cầm dao đe dọa: “Nằm yên nếu không tao giết”.

Một mình không thể đối phó với bốn thanh niên, Hoa đành nhắm mắt để mấy tên thay nhau cưỡng hiếp. Nhóm thanh niên đốn mạt sau khi “hành sự” lại kéo nhau lên xe chở nạn nhân về.

Bọn chúng còn ghé vào quán chè trong xã nhưng Hoa nhất định không ăn, thái độ hoảng hốt sợ hãi và tức giận. Gã người yêu lại mua một chai nước C2 ấn vào tay Hoa, cô gái lắc đầu, hắn đe dọa phải cầm về.

Khoảng hơn 22h, cô bé tội nghiệp mới được chở về đến đầu thôn. Gã bạn trai thả Hoa xuống để thiếu nữ một mình thất thểu đi bộ trong đêm vắng về nhà.

Thấy con gái tóc tai rối bời, quần áo lấm lem, bà Văn Thị Giang (SN 1962, mẹ của Hoa) nghi ngờ gặng hỏi.

Hoa sợ hãi, nói dối bị xô ngã khi đứng xem đánh nhau. Tuy nhiên, linh tính người mẹ mách bảo con gái đã gặp chuyện không hay đã lựa lời nhẹ nhàng hỏi. Cô bé lúc này mới òa khóc kể hết mọi chuyện.

Ngay khi nhận được phản ánh của gia đình, nhận thấy vụ án vô cùng nghiêm trọng, công an xã báo cáo ngay sự việc lên công an huyện Quỳnh Lưu. Hải và Quyết lập tức bị bắt giữ, Hiếu và Công nghe tin đã bỏ trốn. Công an phối hợp cùng với gia đình vận động hai đối tượng ra đầu thú vào sáng 14/6. Tại trụ sở điều tra, các đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Cô gái “khổ từ trong trứng”

Nạn nhân Văn Thị Hoa là con thứ hai trong gia đình có bốn người con. Bố mất từ khi mấy chị em còn nhỏ, một mình người mẹ nuôi đàn con thơ.

Từ nhỏ Hoa đã không được đi học, “một chữ bẻ đôi” cô bé không biết. Thiếu nữ 16 tuổi phải đi làm giúp việc cho một gia đình ở thành phố Hà Tĩnh kiếm tiền giúp mẹ nuôi hai em ăn học.

Đau đớn vì bị người yêu mang “đãi“ nhóm bạn thú tính 2
Cô gái này bị bạn trai chở đi “chiêu đãi” bốn trai làng cuồng dâm

Ngôi nhà mấy mẹ con đang ở mới được làng xóm giúp đỡ sửa sang lại. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 5 ngày, Hoa xin phép gia đình người chủ cho ứng ít tiền đem về cho mẹ mua nguyên vật liệu sửa nhà.

Được gặp mẹ, gặp các em và người yêu, thiếu nữ không ngờ tai họa lại ập đến trong kỳ nghỉ ngắn ngày ở quê nhà.

Theo lời tâm sự của nạn nhân, cô bé và tên Hải yêu nhau được hơn một năm, từ trước đến nay giữa hai người không hề có mâu thuẫn gì. Trong suốt thời gian yêu đương cũng chỉ dừng lại ở mức độ nhắn tin qua điện thoại, thỉnh thoảng gặp nhau đi chơi. Hoa không thể hình dung chàng trai mình gửi gắm hết tình cảm lại là một kẻ đê tiện như vậy.

Nạn nhân sau khi giám định được xác định bị tổn thương vùng kín nghiêm trọng, tâm lý bị ảnh hưởng, cần nằm lại bệnh viện để điều trị. Các bác sĩ cũng khuyên người mẹ thường xuyên ở bên động viên an ủi con, đề phòng cô bé nghĩ quẩn làm điều dại dột.

Mẹ của Hoa cho biết, sau khi sự việc xảy ra con gái thường xuyên bị hoảng loạn, lúc nào cũng ủ rũ mệt mỏi, hiện nay chỉ quanh quẩn ở nhà không dám đi đâu vì sợ bị dân làng đàm tiếu.

Theo Xa lộ pháp luật
*Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC