Ngày 15 Tháng 7, 2013 | 01:50 PM

Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại"

Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau ly hôn, Nguyễn Công Tuấn (SN 1981) vẫn muốn vợ cũ quay lại nhưng vì không đạt được mục đích, Tuấn đã đập đầu chị Ngô Thị Hằng (SN 1983) xuống đường bê tông dẫn đến tử vong.

Vụ án đau lòng xảy ra tại thôn Tiền, xã Văn Môn, Yên Phong (Bắc Ninh) đã gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.
 
Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại" 1
Cổng trường THCS Nguyễn Văn Cừ, nơi Nguyễn Công Tuấn
 đập đầu chị Hằng xuống đường.
 
Theo đó, Nguyễn Công Tuấn quen chị Ngô Thị Hằng (ở khu phố Bính Hạ, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn) và kết hôn từ năm 2001, đến nay cả hai đã có 3 người con trai.

Trước khi xảy ra bi kịch, Tuấn thường xuyên đánh đập và chửi bới chị Hằng nhiều lần. Đỉnh điểm, khi Hằng không muốn ở nhà làm việc lặt vặt mà đòi đi làm công nhân thì Tuấn không chịu. Tuấn ra “tối hậu thư”, hoặc chọn chồng và con hoặc là chọn công nhân. Không nói không rằng, Hằng đi làm công nhân và đến giữa năm 2012, hai vợ chồng ra tòa. Sau ly hôn, Tuấn nuôi ba người con trai, còn Hằng về ở với nhà bố mẹ ở khu phố Bính Hạ, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn và xin làm công nhân một nhà máy ngay gần đó.

Trong thời gian này, do vẫn còn tình cảm với người vợ cũ nên Tuấn thường xuyên gọi điện, nhắn tin và đòi nối lại quan hệ. Nhưng do thấy bản tính của chồng cũ không thay đổi, nên nhiều lần chị Hằng đã thẳng thừng từ chối đến gặp Tuấn.
 
Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại" 2
Ông Nguyễn Công Phương, Phó trưởng xóm Tiền,
xã Văn Môn.
 
Đến ngày 27/6, sau khi tan ca làm đêm, chị Hằng được Tuấn chở con trai là Nguyễn Công Tài (SN 2005) đến đưa đi chơi. Rạng sáng ngày 28/6, khi đi qua cổng trường THCS Nguyễn Văn Cừ (thôn Phù Khê Đông, xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn), Tuấn cho rằng gần đây Hằng ăn mặc đẹp và “có bồ” nên hai người xảy ra cãi vã. Không chờ cho Hằng kịp thanh minh, Tuấn nhảy vào đấm đá, túm tóc đập đầu chị Hằng xuống đường cho đến khi ngất xỉu. Sau đó, Tuấn chở Hằng về nhà, ném ở nhà người hàng xóm và gọi người nhà đến đưa đi cấp cứu.

Theo ông Nguyễn Công Phương - Phó trưởng thôn Tiền - cho biết thì chị Hằng bị gãy hai cánh xương bả vai, gãy hai chân và bị vỡ hộp sọ. Sau khi được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng, đến ngày 30/6, chị Hằng tử vong.

Sau khi gây án, khoảng 5h sáng, Tuấn còn ung dung sang nhà ông Chủ tịch xã Văn Môn kể lại câu chuyện đánh vợ và hỏi với tội danh như vậy, mình sẽ bị bao nhiêu năm tù? Sau đó ngồi ở nhà cho đến khi bị bắt tạm giam.

Theo chúng tôi được biết, Nguyễn Công Tuấn là đối tượng đã từng có 2 tiền án và 1 tiền sự về tội trộm cắp. Gần đây, Tuấn cũng suýt nữa rơi vào vòng lao lý vì tội hiếp dâm.
 
Hiện nay vụ án nghiêm trọng này đang được cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh  tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ.
 
Phùng Thanh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC