Ngày 12 Tháng 6, 2015 | 06:20 PM

Đang ngồi hóng mát, bị chém suýt chết

Đang ngồi hóng mát, bị chém suýt chết
Nguyễn Văn Giang bị nhóm côn đồ chém đứt khuỷu tay và nhiều vết thương trên đỉnh đầu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - 5 thanh niên đang ngồi chơi trước hiên nhà thì bị 2 kẻ bịt mặt lao vào chém loạn xạ. Hậu quả, một nam thanh niên bị chém nhiều nhát, bị thương nặng bất tỉnh tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 31/5, năm thanh niên gồm 2 người tên Hoàng, một người tên Bắc, một người tên Bằng và một người tên Giang đang ngồi chơi trước cửa nhà số 41, đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, TX Sầm Sơn, Thanh Hóa thì bỗng bị 3 người bịt mặt cầm dao, kiếm lao vào chém loạn xạ.

Do không chạy kịp, Nguyễn Văn Giang (SN 1996) trú tại khu phố Toàn Thắng, phường Quảng Tiến, TX Sầm Sơn bị chém nhiều nhát, bất tỉnh tại chỗ.

“Khi em và 4 người bạn khác đang ngồi chơi, bỗng thấy 3 người bịt mặt lao vào chém tới tấp. 4 người kia chạy được, còn em chạy được khoảng 5m thì gục ngã vì bị chém 1 nhát vào đầu, 1 nhát vào gót chân. Em van xin và kêu cứu nhưng bọn chúng không tha mà tiếp tục chém thêm 2 nhát vào khủy tay làm đứt gân và 1 nhát vào hông nữa”, nằm trên giường bệnh, Giang sợ hãi kể lại.

Thấy Giang bất tỉnh, nghĩ là đã chết, nhóm “sát thủ” bịt mặt kia mới lên một chiếc xe có người đợi sẵn, bỏ trốn. Lúc này nhóm bạn của Giang và người dân xung quanh mới dám đến đưa Giang đi bệnh viện Sầm Sơn để cấp cứu. Tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, Giang vẫn hôn mê nên đã được gia đình chuyển lên Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, ngày 8/6 thì chuyển ra Bệnh viện Việt Đức điều trị.

Sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã tích cực vào cuộc điều tra, truy bắt 2 đối tượng, số còn lại vẫn đang được công an vận động đầu thú, truy bắt.

Theo thông tin ban đầu, đây là một vụ “giải quyết ân oán” do mâu thuẫn và kẻ cầm đầu là một đối tượng xã hội đen tên T. “Trinh” chỉ đạo.

Phùng Bình/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC