Ngày 6 Tháng 5, 2015 | 03:48 PM

Đang chụp ảnh lưu niệm, nam sinh lớp 12 bị chém nguy kịch

  MỚI NHẤT

Ngay lập tức, em T được giáo viên trường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa, sau đó chuyển tiếp lên điều trị tại Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3).

Nhóm thanh niên dùng mã tấu lao tới chém nhiều nhát vào đầu nam sinh lớp 12 ngay trước cổng trường, khi em này đang chụp ảnh lưu niệm với các bạn cùng lớp.

Sáng 6/5, thầy Phạm Ngọc Hai - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ (Đak Đoa, Gia Lai) xác nhận, học sinh T.Q.T, lớp 12A10 của trường đã bị một nhóm thanh niên dùng mã tấu chém nhiều nhát vào đầu ngay trước cổng trường, khi em này đang chụp ảnh lưu niệm với các bạn cùng lớp.

Em T đang nằm điều trị tại Bệnh viện 211.

Trước đó, lúc 8h30 sáng cùng ngày, khi học sinh khối 12 của trường vừa kết thúc thi học kỳ môn vật lý và ra trước cổng trường chụp ảnh lưu niệm thì một nhóm côn đồ phục sẵn, cầm mã tấu chém em T nhiều nhát. Sau đó, nhóm này tẩu thoát bằng xe máy khi bị các thầy giáo phát hiện, can thiệp.

Ngay lập tức, em T được giáo viên trường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa, sau đó chuyển tiếp lên điều trị tại Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3).

Trung tá Trần Xuân Lợi - Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại-Chấn thương, Bệnh viện Quân y 211 cho biết: Bệnh nhân Toàn nhập viện trong tình trạng bị nhiều vết thương ở đầu và tay phải, trong đó vùng thái dương bên phải có 2 vết thương dài 8cm và 6cm...

“Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, bệnh nhân đã tỉnh, tiếp xúc tốt, vận động tay chân được, đồng tử hai bên đều, phản xạ ánh sáng tốt... Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch” - bác sĩ Lợi cho biết.

Theo bảo vệ trường Nguyễn Huệ, sáng 5.5 có 4 thanh niên lạ mặt đi trên 2 xe máy, cầm mã tấu lảng vảng trước cổng trường. “Trong số ấy có 1 thanh niên mặc áo màu đỏ đi xe Air Blade đỏ - trắng. Khi tôi phát hiện thì nhóm thanh niên này vội bỏ đi”.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Đak Đoa đã tới hiện trường điều tra và truy bắt nhóm côn đồ trên.

Theo Dân Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC