Ngày 5 Tháng 5, 2015 | 10:57 AM

Đâm chết người yêu rồi đón "xe ôm" đi nơi khác tự vẫn

  MỚI NHẤT

Đoàn rút dao tấn công đâm gục người yêu trên đường rồi tháo chạy, đón "xe ôm" tìm đến nơi khác tự vẫn nhưng ý định không thành công.

Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vừa ra quyết định bắt giữ khẩn cấp đối tượng Phan Văn Đoàn (SN 1992, ngụ tỉnh Quảng Bình, tạm trú quận Gò Vấp) về hành vi “giết người”. Bước đầu Đoàn thừa nhận đã dùng dao tấn công, đâm gục người yêu rồi sau đó tự vẫn nhưng ý định không thành công.

Được biết, Đoàn và chị Trần Thị L (SN 1996, ngụ tỉnh Quảng Bình, tạm trú quận Gò Vấp) có mối quan hệ tình cảm nam – nữ. Gần đây chị L chủ động nói chia tay Đoàn và sẽ quen bạn trai khác. Đoàn không chấp nhận nên hẹn gặp chị L để nói chuyện cho rõ ràng.

Đúng giờ hẹn, 18h chiều 30/4 chị L đi cùng người bạn tên T đến địa điểm ở đường Phạm Huy Thông, phường 7, quận Gò Vấp. Còn Đoàn đi cùng người bạn tên Đ; tuy nhiên qua một lúc hai bên trò chuyện thì Đ bỏ về trước.

Nói chuyện đến 20h đêm thì giữa Đoàn và chị L xảy ra cự cãi gay gắt. Chị L giận dỗi bỏ đi, Đoàn chạy theo ôm chặt lại. Bất ngờ Đoàn rút ra từ trong người 1 con dao dài khoảng 20cm, đâm liên tiếp 8 nhát vào ngực làm cho chị L gục xuống đường. Sau khi gây án, Đoàn cầm dao bỏ chạy. Chị T chứng kiến toàn bộ cảnh tượng người bạn của mình, là chị L bị bạn trai tấn công nên tri hô, nhờ người dân xung quanh đưa chị L đến bệnh viện cấp cứu nhưng chị này đã tử vong.

Riêng Đoàn, sau khi gây án, đã chạy bộ khoảng 300m thì đón "xe ôm", yêu cầu chờ về cầu Bình Phước, giáp ranh giữa quận Thủ Đức và quận 12. Đoàn đứng trên cầu la lớn đã giết hại người yêu, sau đó lấy dao tự đâm vào bụng mình 2 nhát, rồi lao mình xuống đoạn sông gần đó. Tuy nhiên người đi đường kịp thời phát hiện, cứu vớt, đưa Đoàn vào bệnh viện Thủ Đức cấp cứu.

Khi công an tìm đến bệnh viện, qua tiếp xúc, Đoàn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như nói trên. Hiện công an quận Gò Vấp đang củng cố hồ sơ để chuyển giao cơ quan CSĐT công an quận Gò Vấp để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC