Ngày 11 Tháng 5, 2019 | 12:42 PM

Đắk Lắk: Rạch mặt người tình vì nhớ lại chuyện bị "cắm sừng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bực tức vì nhớ lại chuyện trước đây người tình của mình từng cặp bồ với người khác và không nghe điện thoại nên Sang đã dùng dao rạch mặt chị L. trong lúc cả 2 ngồi âu yếm nhau.

Ngày 11/5, VKSND huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố Trần Thanh Sang (SN 1980, ngụ xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, Sang và chị H.T.L. (ngụ cùng xã) mặc dù đã có gia đình riêng nhưng lại có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Vào sáng 4/1, trong lúc làm rẫy, Sang nhắn tin cho chị L. hỏi có đi chợ không và chị L. gọi điện lại trả lời chiều mới đi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lúc này, Sang sực nhớ lại trước đây khi đang cặp bồ với Sang mà chị L. còn cặp bồ với người đàn ông khác. Bên cạnh đó, có một vài lần Sang gọi điện nhưng chị L. không nghe máy.

Bực tức, Sang lấy con dao trong cốp xe bỏ vào túi quần với ý định khi gặp sẽ dùng dao rạch mặt chị L. để dằn mặt. Khi đó, Sang điều khiển xe máy ra khu vực vắng người thuộc thôn 3 (xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp) để đợi gặp chị L.

Đến 12 giờ cùng ngày, Sang thấy chị L. chạy xe máy một mình nên ra hiệu dừng xe nói chuyện. Trong lúc cả 2 ngồi âu yếm với nhau, Sang đã rút dao rạch 2 nhát vào đùi và mặt chị L., đập điện thoại đã mua tặng chị L. trước đó rồi bỏ về.

Theo kết luận pháp y, chị L. bị thương tích với tỉ lệ 15%.

Đức Huy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC