Ngày 23 Tháng 11, 2016 | 05:29 PM

Đà Nẵng: "Đạo chích" đột nhập vào quán cà phê còn hiếp dâm một phụ nữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi đột nhập vào quán cà phê, đối tượng ép chị Phạm Mỹ L. vào phòng ngủ để hiếp dâm. Sau đó hắn lấy tiền và dây chuyền vàng cùng điện thoại rồi tẩu thoát.

Như Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, vào đêm 22/11, tại quán cà phê Trâm Anh (185 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xảy ra vụ đột nhập trộm cắp tài sản. Sau khi lực lượng công an Đà Nẵng vào cuộc điều tra thì xác định đây là một vụ cướp tài sản và hiếp dâm.


Quán cà phê Trâm Anh nơi xảy ra sự việc hiện đã đóng cửa. Ảnh: Đức Hoàng

Quán cà phê Trâm Anh nơi xảy ra sự việc hiện đã đóng cửa. Ảnh: Đức Hoàng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h15 ngày 23/11, chị Phạm Mỹ L. (SN 1982, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đang nằm ngủ tại phòng ngủ ở quán cà phê Trâm Anh thì nghe tiếng gõ cửa. Chị L. dậy gọi hỏi “Tít hả” (Tít là em trai của chị L.) thì bên ngoài trả lời “ừ” nên chị L. ra mở cửa thì thấy một người thanh niên đẩy cửa vào. Trên tay người thanh niên này cầm một con dao tiến về chị L..

Thấy thế, chị L. van xin thì người thanh niên này nói “thằng ngoài kia tao đã giết rồi” và ra lệnh cho chị L. cởi đồ ra để hiếp dâm.

Lúc này trong phòng có con trai chị L. đang nằm ngủ, thấy tình thế bất lợi nên chị L. đành phải làm theo lời đe dọa của người thanh niên này. Sau đó hắn hiếp dâm chị L., thấy hắn hung hăng, chị L. tiếp tục van xin đừng giết và muốn lấy tiền cứ lấy.

Hiện trường vụ việc bên trong quán cà phê. Ảnh: Đức Hoàng
Hiện trường vụ việc bên trong quán cà phê. Ảnh: Đức Hoàng

Hiếp dâm chị L. xong, tên “yêu râu xanh” lấy 3,2 triệu đồng và một dây chuyền vàng, điện thoại. Chưa hết, hắn tiếp tục đòi hiếp dâm chị L. một lần nữa, chị L. tiếp tục van xin và dụ hắn đi ra phía trước quán. Sau đó chị L. đóng cửa phòng ngủ và điện thoại cho một người hàng xóm.

Sau khi người hàng xóm xuất hiện thì tên “yêu râu xanh” núp dưới quầy lễ tân rồi lợi dụng sơ hở, khống chế chị L. và tiếp tục lôi vào phòng ngủ.

Thấy thế, người hàng xóm tri hô và đập cửa phòng. Sau đó, tên “yêu râu xanh” chạy ra ngoài quán lên xe máy tẩu thoát.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC