Ngày 24 Tháng 3, 2015 | 08:28 PM

Công an triệu tập đối tượng chặn cả xe chở người chết

Công an triệu tập đối tượng chặn cả xe chở người chết
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi chiếc xe cứu thương chở bệnh nhân đã tử vong ra đến cổng BV Việt Đức (Hà Nội) thì bất ngờ bị 3 đối tượng xông vào hành hung.

Chiều 24/3, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đã triệu tập 3 đối tượng để làm rõ vụ hành hung lái xe cứu thương xảy ra chiều tối  23/3 tại cổng BV Việt Đức.

Các đối tượng liên quan gồm: Trần Quốc Hiệp (SN 1979, trú tại Hoàn Kiếm Hà Nội); Nguyễn Văn Tùng (SN 1981, trú tại Hải Phòng) và Cù Chí Tùng (SN 1977, trú tại Hà Nội).

Điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 21h ngày 23/3, anh Nguyễn Hữu Thông  (SN 1986, trú tại Tương Dương, Nghệ An) đến Công an phường Hàng Bông trình báo lúc 13h45 cùng ngày anh lái xe chở bệnh nhân cấp cứu từ Nghệ An ra BV Việt Đức. Do bệnh nhân tử vong nên đến 19h30 anh này lái xe cứu thương đưa bệnh nhân về Nghệ An để lo hậu sự. Khi ra đến cổng, bất ngờ có 3 đối tượng xông đến chặn xe của anh Thông. Chúng vừa chửu bới, vừa đánh anh này đồng thời đập vỡ một gương chiếu hậu của xe. Sau đó các đối tượng bỏ đi.

Quá trình xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm đã triệu tập 3 đối tượng Hiệp, Chí Tùng, Văn Tùng lên để làm rõ.

Theo những người có liên quan thì khi anh Thông ra đến cổng BV thì 3 đối tượng trên đã chặn xe yêu cầu nộp tiền. Bất mãn trước đòi hỏi vô lý ấy nên anh Thông cãi cự và xảy ra sự việc như trên.

Hiện Công quan quận Hoàn Kiếm đang điều tra, làm rõ hành vi của 3 đối tượng này.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC