Ngày 31 Tháng 5, 2019 | 08:29 PM

Công an Thành phố Hà Nội ra mắt Fanpage tiếp nhận thông tin về an ninh trật tự

GiadinhNet - Công an Thành phố Hà Nội vừa triển khai kênh tiếp nhận thông tin của người dân về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô qua mạng xã hội Facebook.

Dự kiến bắt đầu từ ngày 17/6, Fanpage chính thức của công an TP Hà Nội ở địa chỉ www.facebook.com/CongAnThuDo sẽ đi vào hoạt động.

Fanpage trên sẽ do cán bộ của Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an Thành phố quản trị, đăng bài và vận hành.

Fanpage có dấu tích xanh xác nhận và luôn có đội ngũ thông tin tiếp nhận, cập nhật kịp thời. Ảnh chụp màn hình

Fanpage có dấu tích xanh xác nhận và luôn có đội ngũ thông tin tiếp nhận, cập nhật kịp thời. Ảnh chụp màn hình

Đây là kênh facebook chính thức của Công an Thành phố Hà Nội. Fanpage có dấu tích xanh xác nhận và luôn có đội ngũ thông tin tiếp nhận, cập nhật kịp thời.

Khi cần phản ánh thông tin, người dân có thể gửi tới Fanpage qua tính năng nhắn tin. Trong đó Fanpage có thể tiếp nhận dữ liệu dưới dạng văn bản, hình ảnh, video clip, file ghi âm… về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô, tin nghi vấn về các hoạt động của các loại tội phạm, phản ánh tư thế tác phong của chiến sĩ làm nhiệm vụ; các thông tin khác thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng công an mà nhân dân cần giải đáp.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội khẳng định, việc thành lập fanpage chính thức của công an Thành phố là bước đi cần thiết đáp ứng nhu cầu thực tiễn, nhằm tăng cường hỗ trợ người dân, cũng như phát huy sức mạnh của người dân trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô.

Mai Anh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC