Ngày 24 Tháng 11, 2013 | 02:14 PM

Công an bất ngờ ập vào bar lớn nhất quận Tân Bình

Công an bất ngờ ập vào bar lớn nhất quận Tân Bình

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm khi ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) - quán bar được xem là tụ điểm ăn chơi lớn nhất Q.Tân Bình.

Đêm 23/11, lực lượng chuyên ngành công an Q.Tân Bình ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng, số 654 đường Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP. HCM và phát hiện nhiều sai phạm.

Theo đó, thời điểm lực lượng chức năng ập vào, trong quán bar này có hơn 200 khách. Chủ yếu là thanh thiếu niên đang nhảy múa trong tiếng nhạc lớn. Qua kiểm tra hành chính, đa số khách có mặt tại quán không có giấy tờ tùy thân và phải gọi điện cho người nhà đem giấy tờ đến.

Công an bất ngờ ập vào bar lớn nhất quận Tân Bình 1
  
Công an bất ngờ ập vào bar lớn nhất quận Tân Bình 2
Quán bar Cảm Tưởng được xem là lớn nhất Q.Tân Bình khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Trong số khách tại quán bar, gần 100 khách có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất gây nghiện nên bị đưa về cơ quan công an P.10, Q.Tân bình kiểm tra, sàng lọc.

Về phía quán bar Cảm Tưởng, lực lượng chức năng tiến hành xử lý hành chính bốn lỗi vi phạm: Không ký kết hợp đồng lao động với nhiều nhân viên, kinh doanh quá 12 giờ đêm, cửa thoát hiểm phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200.000 đồng mà không xuất hóa đơn cho khách.

Đặc biệt, những vi phạm của quán bar Cảm Tưởng mang tính chất tái phạm nhiều lần. Bởi trướcđó, rạng sáng 30/8, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra và phát hiện các lỗi trên cũng như tiến hành xử lý vi phạm.

Công an bất ngờ ập vào bar lớn nhất quận Tân Bình 3
Nhiều vị khách được mời về cơ quan công an làm việc.

Tính từ đầu năm 2013 đến nay, bar Cảm Tưởng – địa điểm ăn chơi được coi là lớn nhất Q.Tân Bình đã bị lực lượng chức năng kiểm tra đến năm lần.

Theo Zing.vn/Tri Thức

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC