Ngày 17 Tháng 6, 2015 | 02:17 PM

Con rể sát hại mẹ vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

  MỚI NHẤT

Sau khi đoạt mạng mẹ vợ và đánh vợ bất tỉnh, Châu uống thuốc trừ sâu tự tử. Vợ chồng người đàn ông này đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đêm 16/6, gia đình bà Nguyễn Thị Tám (ngụ huyện Trần Đề, Sóc Trăng) cho biết, bà lão 68 tuổi này đã chết vì bị con rể sát hại. 

Chị Thu đang được cấp cứu tai Bệnh viện Sóc Trăng. Ảnh: Việt Tường.

Theo nhà chức trách, chiều cùng ngày, Trịnh Minh Châu (42 tuổi, ngụ xã Liêu Tú, huyện Trần Đề) cãi nhau với vợ là chị Huỳnh Thanh Thu (40 tuổi, con gái bà Tám). Trong lúc hai người ẩu đả, bà Tám can ngăn đã bị con rể dùng vật cứng đánh vào đầu gây chấn thương sọ não.

Sau đó, Châu đánh vợ bất tỉnh, rồi tìm thuốc trừ sâu uống để kết liễu cuộc đời. Nghe tiếng bé gái gần 2 tuổi là con của chị Thu khóc thét, hàng xóm chạy qua phát hiện sự việc, gọi xe cấp cứu đưa bà Tám với vợ chồng Châu vào bệnh viện.

"Chị Thu đang được cấp cứu trong tình trạng gãy xương hai tay, trên đỉnh đầu có 2 vết thương. Châu ngộ độc thuốc trừ sâu, chuyển vào phòng hồi sức cấp cứu. Bà Tám bị nặng đã chuyển lên tuyến trên nhưng đã ngưng thở", một bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nói.

Nguyên nhân vợ chồng Châu mâu thuẫn dẫn đến án mạng, đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Zing

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC