Ngày 10 Tháng 11, 2016 | 03:56 PM

Cơn ghen của người đàn ông phải lòng phụ nữ góa chồng

Thấy người tình lạnh nhạt, ông Trọng đổ thuốc diệt cỏ vào chai nước mắm nhằm hạ độc nhưng nạn nhân vô tình không sử dụng.

Ngày 10/11, TAND tỉnh Lạng Sơn mở phiên sơ thẩm tuyên phạt Lưu Văn Trọng (52 tuổi) mức án 4 năm tù về tội giết người.

Ông Trọng có vợ, 5 người con nhưng trong một buổi hát karaoke đã “phải lòng” người phụ nữ góa chồng tên Cành (55 tuổi). Do con bà Cành đi làm ăn xa, ông Trọng thường xuyên qua lại với người tình.

Bị cáo Lưu Văn Trọng tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Hồng Vân
Bị cáo Lưu Văn Trọng tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Hồng Vân

Đầu năm 2016, bà Cành muốn chấm dứt quan hệ với Trọng nên tỏ ra lạnh nhạt. Trong khi đó, ông ta nghĩ bà đã có người đàn ông khác.

Khoảng 20h ngày 5/5, bà Cành đưa cháu đi ra ngoài, Trọng đến nhà không gặp nên nổi cơn ghen. Thấy cửa nhà bếp chỉ khép hờ, Trọng đổ lọ thuốc diệt cỏ vào chai nước mắm với ý đồ đầu độc người tình.

Sáng hôm sau, khi nấu nướng bà Cành phát hiện chai nước mắm có màu lạ và trên miệng đọng nhiều dung dịch màu xanh nên nghĩ hết hạn và không sử dụng. Trọng gọi điện thoại cho bà Cảnh thấy đứa cháu trả lời thì nghĩ người tình đã trúng độc tử vong, vì thế vội ra đầu thú.

Tại phiên tòa, Trọng thành khẩn nhận tội và tự nguyện bồi thường cho nạn nhân 20 triệu đồng. Bà Cành cũng xin HĐXX giảm án cho bị cáo.

Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC