Ngày 4 Tháng 2, 2015 | 09:12 AM

Con gái hư, cha già đưa ra làm gương cho thiên hạ

  MỚI NHẤT

Bỏ học giữa chừng, Nhung đàn đúm rồi quan hệ tình dục với bạn trai khi chưa đủ 16 tuổi. Ngày ra tòa, cha cô gái quyết định để xử công khai làm bài học cho những người trẻ lầm lạc.

Mối tình… 5 ngày

Chiều 27/8/2014, vừa hết giờ làm, Phùng Hữu Khánh (22 tuổi, ở xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhận được điện thoại của Nguyễn Thị Nhung rủ đi chơi. Khi chàng trai đến điểm hẹn, ngoài Nhung còn có Trần Thị Thu và Hoàng Đại.

Cả 4 người trên vào quán ăn nhậu. Sau khi họ uống hết một két bia, cũng là lúc đồng hồ điểm 23h. Lo lắng mai còn phải đi làm, nên Khánh định về thì Nhung kéo lại với lý do, “bây giờ khuya, về nhà sẽ bị la”. Cả 4 người quyết định thuê 2 phòng ngủ qua đêm.

Con gái hư, cha già đưa ra làm gương cho thiên hạ

Bị cáo Phùng Hữu Khánh hầu tòa.

Khi cầm chìa khóa phòng trên tay, Đại và Nhung vào một phòng, để lại đôi nam nữ đứng lóng ngóng ngoài cửa. Nhưng rồi Khánh cũng cùng Thu vào phòng. Tại đây, cả hai quan hệ tình dục lúc cô bé chỉ mới tròn 15 tuổi 9 tháng. Khánh bị truy tố về tội Giao cấu với trẻ em.

Đứng trước vành móng ngựa, Khánh nói giọng run run: Khi đi chơi với bị hại, bị cáo không hề biết bị hại là trẻ vị thành niên. Do cao lớn, phổng phao và tỏ ra quá già dặn so với tuổi.

Tại tòa, Khánh khẳng định, mình có tình cảm yêu đương với nạn nhân. Cô gái cũng thừa nhận từng thích chàng trai. Nhưng khi được hỏi, quen bao lâu thì cô gái trả lời lí nhí là 5 ngày.

Có mặt tại phiên tòa cha nạn nhân kể, ông làm phụ thợ hồ, còn vợ làm lao công ở siêu thị, rất quan tâm, yêu thương các con. Nhưng cô con gái của ông càng lớn lại càng tỏ ra bất trị. Mới học lớp 10, cô bé bỏ ngang, la cà theo cô bạn hàng xóm sống phóng túng, tai tiếng khắp xóm.

Sáng đó, bạn của con gái đến nhà, dù đã tìm cách đuổi khéo mãi, cô bé cũng không chịu về. Khi vợ ông xách giỏ đi chợ, lúc về thì cả hai con gái cùng bạn đã biến mất. Suốt mấy ngày sau đó, vợ chồng ông chạy quanh khắp nơi tìm con. Khi nghe người làng báo tin con gái ông đang quanh quẩn trong một quán nhậu với nhóm thanh niên lạ, ông hốt hoảng tìm đến. Vừa thấy cha, cô bé bỏ chạy. Ông chạy theo, bắt được thì đám thanh niên lạ mặt tìm mọi cách ngăn cản, không cho ông đưa con gái về nhà.

Trả giá

Sau khi tìm con gái về, mỗi đêm, những thanh niên lạ mặt cứ chạy xe lượn lờ trước nhà ông. Sợ con gái bỏ nhà đi tiếp, vợ ông phải xin nghỉ việc hơn chục ngày, ở nhà “canh giữ”.

“Tui nói với nó, nếu con không ngoan, ba đành gửi con vào trại giáo dưỡng, để họ giáo dục, chứ ba hết cách rồi. Chỉ có ở Đà Nẵng mới có trại giáo dưỡng. Vào trong đó, phải lâu lắm ba mới vô thăm một lần”, người cha kể.

Con gái hư, cha già đưa ra làm gương cho thiên hạ

Bị hại đến dự phiên tòa.

Nói là làm, ông đến Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội, và liên hệ với Hội phụ nữ nhờ can thiệp. Đến lúc này, cô bé mới chịu ngoan ngoãn nghe lời gia đình.

Cha nạn nhân cũng cho biết, trước khi phiên tòa bắt đầu, phía tòa án hỏi gia đình có yêu cầu xử kín hay không nhưng ông lắc đầu: “Tui muốn xử công khai, để giáo dục, răn đe những người trẻ tuổi như con tui. Chuyện xấu đã xảy ra rồi, muốn che giấu cũng không được. Tui chỉ muốn những thanh niên trẻ lấy đó làm bài học răn mình. Đừng để phải trả giá đắt khi mới vào đời”.

Phía gia đình nạn nhân cũng không yêu cầu phía bị cáo bồi thường bất cứ tổn thất nào.

Nữ sinh 14 tuổi tố bị bạn trai cưỡng hiếp suốt 10 ngày

Sau hơn 10 ngày mất tích, nữ sinh 14 tuổi trở về với những dấu hiệu bất thường nên gia đình gặng hỏi thì em kể bị người yêu bắt cóc và cưỡng hiếp nhiều ngày.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Pháp luật Việt Nam

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC