Ngày 9 Tháng 5, 2017 | 04:04 PM

Côn đồ nghi cầm súng tự chế bắn nhân viên an ninh bệnh viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một nhóm thanh niên đưa bệnh nhân nữ vào Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cấp cứu, sau khi văng tục, chửi bới đã trở lại và tấn công nhân viên an ninh.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết, vào khoảng 15h30 phút ngày 7/5, có 3 thanh niên đưa một bệnh nhân nữ có biểu hiện ngất xỉu đến cấp cứu. Khi đến cửa, nhân viên an ninh đón bệnh nhân xuống xe, sau đó cùng các bác sĩ đưa bệnh nhân này vào phòng.

Tại đây, nhân viên y tế mời các thanh niên này ra ngoài chờ để bác sĩ thực hiện cấp cứu bệnh nhân. Nhưng một trong số 3 thanh niên đó tỏ ra thái độ không hợp tác.

Đối tượng này đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế trong phòng cấp cứu.


Đối tượng chỉ tay vào mặt bác sỹ. Sự việc được camera an ninh của BVHV ghi lại. Ảnh: BVCC

Đối tượng chỉ tay vào mặt bác sỹ. Sự việc được camera an ninh của BVHV ghi lại. Ảnh: BVCC

Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Hùng Vương lập tức có mặt, áp tải đối tượng ra khỏi bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người bệnh, cho cán bộ y, bác sĩ.

Tuy nhiên, sự việc chỉ lắng lại ít phút, sau khi ra cổng đối tượng đã gọi thêm đồng bọn tiếp tục trở lại đe dọa và tấn công nhân viên bệnh viện. Chỉ khi có sự xuất hiện của lực lượng công an huyện Đoan Hùng cùng công an xã khu vực thì tình hình trật tự mới được ổn định.

Nhận định thấy đối tượng côn đồ rất manh động, liều lĩnh và có tư tưởng hằn thù nên lực lượng an ninh đã tăng cường nhân viên quản lý siết chặt các lối ra vào bệnh viện.


Vết bắn từ vật dụng nghi súng tự chế

Vết bắn từ vật dụng nghi súng tự chế

Tưởng mọi chuyện đã kết thúc nhưng đến khoảng 20h30 tối cùng ngày, nhóm côn đồ tiếp tục quay lại gây rối trật tự. Lần này mang theo vật dụng nghi là súng tự chế, bất ngờ bắn nhân viên an ninh đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện.

Rất may vật thể không trúng nhân viên đó mà làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó (đường kính thủng từ 5-7cm). Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc khiến nhân viên, y bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi bệnh nhân hoảng loạn.

Trước dấu hiệu phức tạp của vụ việc, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã báo lên công an. Công an huyện Đoan Hùng nhanh chóng có mặt tại bệnh viện trấn an trật tự an ninh, điều tra, làm rõ vụ việc. khoanh vùng, truy bắt nhóm đối tượng.

Q.An

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC