Ngày 17 Tháng 3, 2015 | 12:08 AM

Cô giáo tiểu học bị giết dã man khi đang nấu cơm cho... hung thủ ăn

Cô giáo tiểu học bị giết dã man khi đang nấu cơm cho... hung thủ ăn
Ảnh minh họa.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sau khi siết cổ cô Hạnh đến chết, Đức đã lôi xác nạn nhân lên giường. Nhằm gây khó khăn cho công tác điều tra của CQCA, kẻ thủ ác đã chất quần áo rồi châm lửa đốt thi thể người xấu số.

Như Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, vào chiều ngày 14/3, một số người dân tại xã Nguyệt Ấn (huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện bà Nguyễn Thị Hạnh (47 tuổi), hiện là giáo viên trường tiểu học Sông Âm chết trên giường, thi thể bị cháy xém.

Dựa vào những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, cùng lời khai của nhân chứng, khẩn trương điều tra, CA tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng bắt giữ Ngô Văn Đức (17 tuổi, hàng xóm gia đình nạn nhân) về hành vi giết người.

Tại CQĐT, hung thủ khai nhận, sáng ngày 14/3 y đi lang thang khắp xã Nguyệt Ấn, đến trưa cùng ngày thì mò vào nhà bà Nguyễn Thị Hạnh.

Thấy Đức tới nhà chơi, lại là hàng xóm nên bà Hạnh tỏ ra khá vui vẻ. Khi đó, bà Hạnh còn hỏi Đức có đói không để đi nấu cơm. Không ngần ngại, Đức đồng ý. Lợi dụng lúc này, Đức lục lọi tủ quần áo của gia đình nạn nhân. Khi bà Hạnh trở lại nhà trên thì phát hiện vụ việc.

Sợ sự việc bại lộ ra ngoài, Đức lập tức dùng dao nhọn tấn công nạn nhân. Tiếp đó, kẻ thủ ác siết cổ bà Hạnh cho tới lúc chết. Không dừng lại, Đức kéo lê thi thể nạn nhân lên giường rồi lấy quần áo chất đốt. Gây án xong, hung thủ vượt tường để thoát thân nhưng bị ngã gãy tay.

Hiện vụ việc vẫn đang được CQĐT – CA tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Thắng – Phục Long

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC