Ngày 7 Tháng 2, 2017 | 05:25 PM

Cô gái tẩm xăng tự thiêu vì trầm cảm

Cô gái tẩm xăng tự thiêu vì trầm cảm

GiadinhNet - Cô gái tẩm xăng tự thiêu vốn học rất giỏi, thi đỗ vào một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội nhưng phải dừng học giữa chừng vì trầm cảm.


Ngọn lửa bao trùm chị T. (ảnh cắt từ Clip)

Ngọn lửa bao trùm chị T. (ảnh cắt từ Clip)

Ngày 7/2, ông Đỗ Đình Tùng- Phó Trưởng công an thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự thiêu gây nên cái chết thương tâm của chị Nguyễn Thị Hà T (SN 1980). Theo nguồn tin cung cấp thì vào đầu giờ chiều ngày 6/2 chị T mang theo can xăng và lững thững đi đến cầu thôn Hạ thị trấn Khoái Châu rồi bất ngờ dừng lại.

Sau khi dừng trên cầu được ít phút, chị T tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt. Một người dân đi làm đồng cách hiện trường vụ việc khoảnh gần 50m nhìn thấy và đã hô hoán cứu giúp. Do ngọn lửa quá lớn, bùng cháy mạnh nên khi mọi người dập được lửa thì chị T đã tử vong.

Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Khoái Châu- bà Đỗ Thị Dịu cho biết là nạn nhân vốn là một cô gái trong gia đình có hai người con. Nạn nhân trước đó học rất giỏi và thi đỗ vào một trường Đại học ở Hà Nội. Khi đang học năm thứ 2 đại học thì chị T phải bỏ học giữa chừng vì trầm cảm. Đã nhiều lần chị T tìm cách tự tử nhưng bất thành.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Ngày hôm nay gia đình đã làm lễ mai táng cho nạn nhân.

H. Thiều

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC