Ngày 7 Tháng 10, 2018 | 06:54 AM

Cờ bạc nợ nần, nữ 9X hoang báo bị cướp

  MỚI NHẤT

Do cờ bạc thiếu nợ, người phụ nữ 27 tuổi ngụ Cần Thơ hoang báo bị 4 thanh niên cướp xe máy, điện thoại và tiền trên đường vắng.

Chiều 6/10, Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) mời Nguyễn Thị Hồng Hạnh (27 tuổi, ngụ xã Tân Thới, huyện Phong Điền) đến cơ quan để làm rõ tin báo cướp tài sản.

Cảnh sát cho biết tối hôm qua (5/10), Hạnh được chồng chở đến trình báo đã bị nhóm 4 thanh niên lạ mặt chặn đường cướp xe, điện thoại, gần 4 triệu đồng trên đường vắng qua xã Tân Thới.

Công an huyện Phong Điền phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trích xuất hình ảnh từ camera an ninh.


Người phụ nữ hoang báo bị cướp tài sản. Ảnh: Minh Anh.

Người phụ nữ hoang báo bị cướp tài sản. Ảnh: Minh Anh.

Từ kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát nhận định trình báo của người phụ nữ này là giả. Tại cơ quan công an, Hạnh khai nhận do mê cờ bạc dẫn đến thiếu nợ nhiều người.

Hạnh đã cầm xe và điện thoại được số tiền khoảng 9 triệu đồng để trả cho các chủ nợ và tiêu xài. Người phụ nữ này sợ bị chồng phát hiện la mắng nên đã dựng chuyện bị cướp chặn đường lấy tài sản và kêu chồng chở đến công an trình báo.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC