Ngày 28 Tháng 3, 2017 | 02:00 PM

Chú đồi bại hại đời cháu gái

GiadinhNet - Chu khai nhận đã vài lần có hành vi đồi bại với cháu D. Chu dọa và yêu cầu D không được kể cho ai.

Ngày 28/3, Công an Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Giàng Seo Chu (26 tuổi, trú tại thôn Làng Cung 3, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về tội hiếp dâm trẻ em. Chu bị bắt khi đang chuẩn bị bỏ trốn sang Trung Quốc.

Theo thông tin ban đầu, do bố mẹ chia tay nên cháu Giàng Thị D (13 tuổi) được vợ chồng Giàng Seo Chu Thào Thị Say (cùng trú tại Bảo Thắng) nhận nuôi. Cháu D học nội trú tại TP Lào Cai nên cuối tuần mới về nhà và được bố trí ngủ ở giường đối diện với vợ chồng Chu.

Đối tượng Chu
Đối tượng Chu

Tối 5/3, Chu say rượu nên nằm ngủ tại giường của cháu D. Còn cháu D. sau khi đi chơi về cũng lên giường của mình nằm ngủ. Khoảng gần nửa đêm, chị Say phát hiện thấy có tiếng động lạ bên giường ngủ của cháu D. nên đã trở dậy và phát hiện chồng mình đang giờ trò đồi bại với cháu D.

Chị Say sau đó đã gọi điện cho mẹ D kể lại sự việc. Gia đình cháu D đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Quá trình điều tra, Công an huyện Bảo Thắng đã làm rõ và tiến hành bắt giữ khẩn cấp với Chu khi đối tượng này chuẩn bị bỏ trốn sang Trung Quốc.

Tại cơ quan điều tra, Chu khai nhận đã vài lần có hành vi đồi bại với cháu D. Chu dọa và yêu cầu D không được kể cho ai.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC