Ngày 4 Tháng 4, 2013 | 10:31 PM

Bình Dương:

Chồng trộm xe, vợ hối lộ tiền, vàng

Chồng trộm xe, vợ hối lộ tiền, vàng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Qua theo dõi nhiều giờ, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã tóm được hai đối tượng trộm xe máy. Vợ một tên đòi hối lộ tiền, vàng nhưng các anh từ chối.

Lúc 11 giờ ngày 4/4, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Hồ Duy Tân, Trần Anh Tuấn, Phạm Văn Thúc và Nguyễn Tấn Giàu thuộc CLB PCTP phường Phú Hoà phát hiện hai thanh niên đi xe Surius màu đỏ đen mang BKS 67D1 - 072.54 có dấu hiệu nghi vấn, nên các anh âm thầm theo dõi.

Chồng trộm xe, vợ hối lộ tiền, vàng 1
Hai tên trộm (giữa) bị khống chế
 
Đến 13 giờ, cả hai vào nhà hàng ăn cơm nên cả nhóm mua bánh mì ngồi ăn để chờ. Đến 15 giờ cùng ngày, hai thanh niên tiếp tục đilòng vòng vào khu dân cư Hiệp Thành 3 tiếp tục săn “mồi”.
 
Khi đến trung  tâm thương mại Becammex phát hiện chiếc xe Wave RS để trước nhà không ai trông thì tên ngồi sau nhảy xuống dùng đoản bẻ khoá. Bị chủ nhà phát hiện, hắn liền leo lên xe của đồng bọn tẩu thoát.
 
Truy đuổi khoảng 2 km thì nhóm “hiệp sĩ” khống chế được chúng. Trên đường đưa về công an phường Phú Hoà, một đối tượng xưng là vợ của một tên trộm xe đòi hối lộ cho “hiệp sĩ” 2 chỉ vàng 9999 và 1 triệu đồng, nhưng các anh từ chối.

Chồng trộm xe, vợ hối lộ tiền, vàng 2

Tang vật của Chính và Hùng

Tại cơ quan công an cả hai khai nhận là Nguyễn Ngọc Chính (SN 1992 ngụ Công Thành, Yên Thành tỉnh Nghệ An và Nguyễn Công Hùng (SN 1989 ngụ xóm 8, Mỹ Thành, nghệ An). Người đưa hối lộ là Nguyễn Thị Hoài (SN 1976).

Được biết, chiếc xe Surius Hùng và đồng bọn dùng làm phương tiện đi trộm là hắn mua lại của một đối tượng cũng chuyên đi trộm xe ở tỉnh Tây Ninh.

Du Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC