Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 09:22 AM

Chồng tẩm xăng đốt vợ vì mâu thuẫn

Chồng tẩm xăng đốt vợ vì mâu thuẫn
  MỚI NHẤT

Mâu thuẫn vợ chồng, Tuấn gửi con về nhà mẹ đẻ rồi mang xăng đổ vào giường ngủ, châm lửa đốt vợ.

 
Do nghi ngờ chồng bán chiếc xe máy để ném vào sòng bạc, chị Trần Thị Hằng và chồng là Trương Ngọc Tuấn đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhau. Sau vài lời qua tiếng lại, Tuấn rời khỏi phòng trọ ở xã Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, đi lấy xe máy mang về nhà cho vợ rồi tiếp tục bỏ đi uống rượu.

Khuya ngày 2/8/2012, Tuấn về nhà gọi cửa nhưng vợ không mở. Tức tối, anh này trèo tường vào trong sân, rồi đạp tung cánh cửa phòng trọ, chửi mắng chị Hằng. Chưa hả cơn giận, anh ta lấy chiếc bàn học của con ném vào người vợ.

Do bị đánh, chị Hằng lấy dao gọt hoa quả để ở đầu giường, dùng sống dao gõ vào đầu chồng. Tuấn điên tiết tát vào mặt vợ rồi đẩy chị Hằng ra, bế con sang nhà mẹ đẻ ở xã Đông Ngạc để gửi.

Khoảng 30 phút sau, Tuấn mang hai can xăng quay lại phòng trọ đổ ra sàn, lên đệm mút và đổ xăng vào hai chân vợ. Chị vợ thấy vậy quỳ xuống van xin giằng co chiếc bật lửa, tuy nhiên Tuấn lạnh lùng châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy lan nhanh vào người chị Hằng.

Hoảng sợ, chị Hằng chạy lên tầng 2 kêu cứu và được một người hàng xóm dùng chăn gối dập. Lúc này khói và lửa xông lên các tầng trên, số người thuê phòng trọ trên tầng 2 và 3 đã cùng chị Hằng trèo sang nhà bên cạnh thoát hiểm.

Chị Hằng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuấn trong lúc giằng co cũng bị cháy bỏng, được đưa vào bệnh viện sau đó.

Ngày 15/7, Tuấn được đưa ra TAND Hà Nội xét xử với tội danh Giết người và Hủy hoại tài sản. Tuy nhiên, do vắng mặt những người liên quan, nên tòa đã hoãn, chưa định ngày mở lại.
 
Theo Ngôi sao

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC