Ngày 13 Tháng 1, 2020 | 08:52 AM

Chơi ma túy lúc rạng sáng ở quán karaoke từng bị đình chỉ vì... ma túy

  MỚI NHẤT

Kiểm tra 2 quán karaoke ở Châu Thành - Tiền Giang, công an phát hiện 40 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Trong đó, 1 quán từng bị đình chỉ hoạt động vì để khách sử dụng ma túy.

Chiều 12-1, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết hiện tạm giữ 40 đối tượng dương tính với các chất ma túy khi đang hát ở 2 quán karaoke rạng sáng cùng ngày.

 Chơi ma túy lúc rạng sáng ở quán karaoke từng bị đình chỉ vì... ma túy  - Ảnh 1.

Một phòng hát khi công an kiểm tra

Cụ thể, lúc 0 giờ 35 phút ngày 12-1, Công an huyện Châu Thành bất ngờ kiểm tra quán karaoke Tường Vy ở xã Tân Lý Tây thì phát hiện 1 phòng 7 người còn hát. Kết quả kiểm nhanh ma túy cho thấy 6 trường hợp dương tính (2 nữ).

 Chơi ma túy lúc rạng sáng ở quán karaoke từng bị đình chỉ vì... ma túy  - Ảnh 2.

Nhiều người dương tính với các chất ma túy

Đến 2 giờ 45 phút cùng ngày, kiểm tra quán karaoke Phi Hùng cũng ở xã Tân Lý Tây, công an phát hiện 48 thanh thiếu niên đang hát ở 7 phòng. Xét nghiệm nhanh, kết quả 34 người dương tính với các chất ma túy.

Điều đáng nói là vào tháng 8 và tháng 11-2019, công an từng phát hiện cơ sở này để khách sử dụng ma túy. Công an đã đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang đình chỉ hoạt động quán 30 ngày.  Đến ngày 14-12-2019, cơ sở này kinh doanh trở lại thì tiếp tục vi phạm.

Theo Người lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC