Ngày 1 Tháng 4, 2016 | 09:53 AM

Chém người, bỏ đi làm phụ hồ rồi ra đầu thú

GiadinhNet – Sau khi cùng với nhóm thanh niên cầm kiếm tự chế chém người, Ngô Văn Tình bỏ đi làm phụ hồ nơi khác. Được sự vận động của người thân và công an, Tình đã ra đầu thú.

Ngày 1/4, Phòng CS Truy nã, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa vận động đối tượng Ngô Văn Tình ( SN 1994, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) ra đầu thú thành công. Tình phạm tội “cố ý gây thương tích” và bị truy nã trước đó.

Đối tượng Ngô Văn Tình ra đầu thú tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H
Đối tượng Ngô Văn Tình ra đầu thú tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H

Theo hồ sơ, cuối tháng 11/2015, sau khi xảy ra mẫu thuân với một nhóm khác tại một quán karaoke trên đường Ngô Văn Sở (quận Liên Chiểu), hai đối tượng Tĩnh và Tiến quay về gọi thêm các đối tượng Cường, An, Tình, Xù và một thanh niên chưa rõ tên tuổi cầm theo kiếm và mã tấu tự chế để “xử”.

Khi phát hiện có một nhóm thanh niên đứng trước quán karaoke, nghĩ là nhóm đã gây gổ trước đó, nhóm của Tình dùng kiếm tự chế truy đuổi.

Thấy thế, nhóm thanh niên kia bỏ chạy, nhưng một thanh niên chạy không kịp, bị Tiến và Cường cầm kiếm lao tới chém nhiều nhát vào người. Sau khi chém trọng thương nam thanh niên trên. Cả nhóm của Tình tiếp tục lên xe rà soát đường Ngô Văn Sở để “tính sổ” những người còn lại.

Khi tới trước một quán karaoke khác, nhóm của Tình thấy một nhóm thanh niên khác và cầm dao đuổi theo nhưng sau đó phát hiện đuổi nhầm người nên nhóm của Tình bỏ về nhà.

Nghĩ là mình không phạm tội, sau đó Tình bỏ đi làm phụ hồ nơi khác. Sau đó gia đình thông báo cho Tình biết là đang bị truy nã về tội “cố ý gây thương tích” và vận động Tình ra đầu thú.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC