Ngày 19 Tháng 9, 2017 | 06:46 PM

Cháu bé tâm thần bị xâm hại, hiện tâm lý đã tạm ổn định

Cháu bé tâm thần bị xâm hại, hiện tâm lý đã tạm ổn định
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – 9 ngày xảy ra sự việc đau lòng, bé gái tâm thần bị gã cán bộ xã vào nhà hãm hiếp, thời gian đầu bé luôn lên cơn động kinh, kêu la thất thanh, tâm trạng hoảng hốt, được sự động viên, an ủi của gia đình, hiện tâm trạng cháu đã tạm thời ổn định.

Liên quan tới vụ cháu bé tâm thần bị gã cán bộ hợp đồng mảng khuyến nông của xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa xâm hại vào cuối giờ chiều ngày 10/9, đối tượng ngay sau đó đã thừa nhận hành vi, hiện công an thành phố Thanh Hóa đang thụ lý vụ án. 

Trước đó bệnh tình đã ổn định, từ ngày xảy ra sự việc đau lòng khiến bệnh của cháu lại tái phát nặng hơn, ngày phải uống thuốc 5-6 lần.

Ông ngoại của cháu Th, chỉ nơi cháu của mình bị xâm hại
Ông ngoại của cháu Th. chỉ nơi cháu của mình bị xâm hại

Sau khi nhận được tin báo bố mẹ cháu bé tức tốc từ bên Lào về nhà, được sự chăm sóc động viên của bố mẹ và người thân, bệnh tình của cháu đã ổn định, hiện không còn hoang mang lo sợ, không lên cơn động kinh nữa.

Anh Kim Hữu T. - bố của Th. - cho biết: “Do điều kiện khó khăn tôi qua Lào buôn sắt vụn được khoảng hơn 10 năm, thu nhập cũng chẳng đáng là bao. Vợ thì ở nhà chăm sóc các con, mới đây vợ tôi gửi các con cho ông bà ngoại chăm sóc qua bên Lào thăm tôi, mới qua được 5 ngày thì xảy ra chuyện đau lòng.

Gia đình anh B. liên tục qua bên nhà tôi xin tha thứ, chúng tôi cũng chưa có quyết định cuối cùng. Hiện sức khỏe của con tôi đã tạm thời ổn định”, anh T. cho biết thêm

Trước đó, Báo GĐ&XH phản ánh, vào khoảng 16h ngày 10/9, Khương Anh B. (sinh năm 1992) làm phó Bí thư chi đoàn thôn 6 kiêm cán bộ hợp đồng khuyến nông của xã tới nhà ông ngoại cháu Kim Thị Vân Th. (sinh năm 2004) thu tiền quỹ, lúc đó cháu Th. đang ở nhà ông ngoại.

Sau khi cháu Th. về nhà, B. về theo và xâm hại cháu bé. Ngay sau đó B. bị bắt và đã thừa nhận hành vi bỉ ổi với cháu Th.. Hiện vụ việc đang được công an thành phố Thanh Hóa thụ lý giải quyết.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC