Ngày 5 Tháng 3, 2020 | 08:49 AM

Chân dung "giang hồ mạng" Huấn Hoa hồng vừa bị tạm giữ do ma túy nổi đình đám trên mạng xã hội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trên Facebook, Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung với các giang hồ mạng như Khá "Bảnh" và thường livestream lên Facebook để khoe tiền, vàng...

Chiều 4/3, Công an TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này vừa phát hiện nhóm thanh niên nghi sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một cơ sở trên địa bàn.

Đáng nói, trong số những người trên có Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa hồng, SN 1985, quê Yên Bái). Thời điểm kiểm tra, lượng chức năng xác định Bùi Xuân Huấn dương tính với ma túy.

Giang hồ mạng Huấn hoa hồng vừa bị bắt do ma túy nổi đình đám trên mạng xã hội nào? - Ảnh 1.

Tại phòng khách sạn kể trên, cơ quan công an không phát hiện ma túy hay chất kích thích. Hiện tại cơ quan công an đã lập hồ sơ, tạm giữ đối tượng Bùi Xuân Huấn tại cơ sở cai nghiện để xử lý theo quy định.

Trước đó, vào tháng 9/2019, Huấn Hoa Hồng cũng bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.

Giang hồ mạng Huấn hoa hồng vừa bị bắt do ma túy nổi đình đám trên mạng xã hội nào? - Ảnh 2.
Giang hồ mạng Huấn hoa hồng vừa bị bắt do ma túy nổi đình đám trên mạng xã hội nào? - Ảnh 3.

Thuấn thường lên Faebook chửi thề tục tĩu, khoe của, dạy đời...

Theo Zing, Huấn Hoa hồng được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Trên Facebook, Huấn có một fanpage với hơn 305.000 người theo dõi. Anh này có hàng chục video livestream lên Facebook để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ.

Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các giang hồ mạng đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh".

Giang hồ mạng Huấn hoa hồng vừa bị bắt do ma túy nổi đình đám trên mạng xã hội nào? - Ảnh 4.

Huấn còn có mối quan hệ với Khá "Bảnh", đối tượng vừa bị bắt vào ngày 1/4/2019 về hành vi Tổ chức đánh bạc.

Trong nhiều video được đăng tải trên mạng, Huấn tỏ ra ngông nghênh, xem thường pháp luật. Các video từng ghi lại cảnh anh này xuất hiện với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Trên trang cá nhân, Huấn cũng tự xưng là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, thực chất là một công ty chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi.

M.H (th)Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC