Ngày 7 Tháng 6, 2020 | 11:06 AM

Chân dung đối tượng mang gần 1 tỷ đồng đi mua ma túy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mờ mắt trước đồng tiền, Linh đã mang gần 1 tỷ đồng để đi mua ma túy, sau đó bán lại kiếm lời.

Mới đây, lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Linh (SN 1989, trú tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) khi y đang trên đường vận chuyển số lượng ma túy lớn đi tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ 6 bánh heroin, 1 xe ô tô, 2 điện thoại di động cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan.

Tại CQĐT, Linh khai nhận, cuối tháng 5/2020, Linh lên TP. Sơn La để mua 7 bánh heroin với một người đàn ông khoảng 40 tuổi có giá trị 850 triệu đồng.

Mới đây, sau khi tìm được mối tiêu thụ, Linh đã vận chuyển 6 bánh heroin mang lên Lạng Sơn bán cho Trương Văn Cường (SN 1961, trú tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) với giá 180 triệu đồng/1 bánh heroin. 1 bánh heroin còn lại, Linh bán cho một người đàn ông ở tỉnh Lâm Đồng.

Đối tượng Trương Văn Cường ngay sau đó đã bị cơ quan chức năng bắt giữ khẩn cấp.

Chân dung đối tượng mang gần 1 tỷ đồng đi mua ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Văn Linh cùng tang vật tại CQCA. Ảnh: CAND


Sáng ngày 7/6, trao đổi với PV, ông Lê Thanh Liêm, Chủ tịch UBND xã Phúc Khánh (Yên Lập, Phú Thọ) cho biết: Đối tượng Hoàng Văn Linh sinh ra trong gia đình có 3 chị em (Linh là con út trong nhà). Bố mẹ Linh đều làm ruộng, hoàn cảnh kinh tế thuộc diện khó khăn.

Bản thân Linh đã lấy vợ người ở tỉnh Sơn La được khoảng 5 năm nay. Sau khi lập gia đình, vợ chồng Linh không sinh sống tại địa bàn xã Phúc Khánh nữa. Hiện vợ chồng Linh có một người con khoảng 4 tuổi. Linh làm nghề nghiệp gì, mọi người cũng không hay biết. Thỉnh thoảng đối tượng này mới ghé về địa phương, thăm người thân trong chớp nhoáng rồi lại đi.

Mới đây, thông tin Linh bị CA tỉnh Lạng Sơn bắt giữ vì hành vi vận chuyển, buôn bán số lượng ma túy lớn khiến người thân của đối tượng và dư luận địa phương bàng hoàng, sửng sốt.

P.Sỹ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC