Ngày 3 Tháng 9, 2017 | 09:39 AM

Chân dung 2 đối tượng bịt mặt xả súng vào xe taxi xôn xao Thanh Hóa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trên đường mang súng đi lên huyện miền núi Như Thanh để săn bắn, Nguyễn Khắc Hào và đồng bọn thấy "đối thủ" trên xe taxi liền ra tay!

Sáng 3/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 2/9, Nguyễn Khắc Hảo (SN 1982 ở xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn (SN 1991 ở phường Đông Hải, cùng TP.Thanh Hóa) là 2 đối tượng trong vụ sử dụng súng gây án trên địa bàn xã Hoàng Sơn đã ra đầu thú và giao nộp hung khí cho cơ quan điều tra...


Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Theo lời khai ban đầu của 2 đối tượng, trưa 31/8, Sơn và Hảo mang theo 2 khẩu súng tự chế để đi huyện Như Thanh săn bắn. Khi đến cầu Quan Nam thì rủ thêm 3 đối tượng khác cùng đi.

Lúc đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống thì Hảo phát hiện Cao Đình Việt - là người mâu thuẫn với mình trước đây - đang ngồi trên xe taxi Mai Linh biển kiểm soát 36A- 265.91 nên đã dừng lại và yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống.

Lập tức Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng săn bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương trong đó có Việt.


Hai đối tượng Hảo và Sơn

Hai đối tượng Hảo và Sơn

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 31/8, tại thôn 5 xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống xảy ra một vụ xả súng vào xe taxi khiến 3 người bị thương.

Vào thời gian trên, nhóm của Cao Đình Việt (SN 1976, ngụ xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương) có đi xe taxi BKS 36A-265.91 đến xã Hoàng Sơn chơi thì bất ngờ gặp nhóm Nguyễn Khắc Hảo đi trên xe ô tô hiệu Ford Everest BKS 36A-177.86. Tại đây, 2 nhóm đã xảy ra xô xát. Lúc này, nhóm của Hảo đã dùng súng bắn đạn hoa cải bắn liên tiếp 2 phát vào xe taxi khiến 3 người bị thương.

Gia Hân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC