Ngày 15 Tháng 6, 2019 | 01:41 PM

Cha tử vong, 2 con trai nguy kịch nghi bị truy sát

  MỚI NHẤT

Nghe tiếng la thất thanh, hàng xóm chạy sang thì phát hiện 3 cha con nằm bất động trên vũng máu. Người cha tử vong sau đó, 2 con trai nguy kịch với nhiều vết thương.

Vụ việc xảy ra lúc 17h ngày 14/6 tại thôn Xuân Quý (xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Ông Châu Thanh Phong, Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, cho hay công an đang điều tra.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, nhiều người nghe tiếng la thất thanh từ nhà ông Phạm Hồng Văn (ngụ thôn Xuân Quý). Khi đến hiện trường, mọi người phát hiện ông Văn cùng 2 con trai là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát nằm bất động trên vũng máu ở khu vực đường đi gần nhà.

Ba cha con được đưa đi cấp cứu, nhưng ông Văn tử vong tại bệnh viện với vết thương sâu ở vùng bụng. Hai con trai đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương.


Chiếc xe tay ga mà những người đến nhà ông Văn bỏ lại sau vụ việc. Ảnh: Thanh Đức.

Chiếc xe tay ga mà những người đến nhà ông Văn bỏ lại sau vụ việc. Ảnh: Thanh Đức.

Một nhân chứng kể lại vào chiều 14/6, một số người lạ mặt đến nhà ông Văn rồi cãi vã với gia chủ dẫn đến đánh nhau. Sau đó, họ phát hiện cả 3 cha con bị thương, trên người bê bết máu.

Tại hiện trường khuya cùng ngày, một chiếc xe tay ga được cho là của những người đến nhà ông Văn bỏ lại sau khi gây án. Công an vẫn khám nghiệm hiện trường.

Hàng xóm nạn nhân cho biết gia đình ông Văn sống hòa đồng, chưa từng có mâu thuẫn với ai.

Theo Tri thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC